Tư vấn gắn nắp thùng xe bán tải Dmax BT50 Navara Hilux Colorado Triton Ford Ranger

Một trong những món phụ kiện cho những loại dòng xe bán tải đó là những loại nắp thùng. Vậy nắp thùng có bao nhiêu kiểu? Những kiểu nắp thùng nào thì phù hợp với anh chị em sử dụng? Tất cả sẽ được Nova4x4 giới thiệu đến anh chị em qua bài viết sau đây.

Nắp thùng cao

Đây là loại nắp thùng với thiết kế che hết phần đuôi sau, giả phần đuôi sau trông như một xế cưng 7 chỗ mang vẻ ngầu của chiếc xe hoàn thiện hơn.

Kiểu thùng này tạo phía sau thùng có khoảng không để đồ cao hơn che mưa che nắng rất tiện dụng cho anh chị em nếu cần chở hàng nhiều .

Nắp thùng thấp

Với thiết kế đậy mở phần nắm thùng tiện lợi ở phần đuôi xe, giúp phần đuôi sau được bảo vệ khỏi nắng mưa cũng như đồ đạc bên ở không bị tổn hại.

Thiết kế của dòng xe bán tải sẽ vẫn được giữ nguyên vẻ chất với kiểu dáng của nắp thùng này Phần đuôi sau dùng nắp trùng với màu xe tạo nên sự liền mạch cho xe giúp xế cưng sang trọng hơn nhiều.

Nắp thùng cuộn

Đây là kiểu nắp thùng với thiết kế thanh trượt mở để đậy rất hiện đại và sang trọng. Được che kín và bảo vệ thùng xế cưng khỏi nắng mưa rất hiệu quả.

Đuôi xế cưng trở nên cực kì cá tính bởi thiết kế hợp kim nhôm đen cho kiểu nắp thùng cuộn này.

Nắp thùng 3 tấm

Đây là loại nắp thùng với thiết kế 3 tấm kim kiểu nhôm được nối lại vs nhau. Tiết kiệm giá bởi giá cả rất thấp mà lắp ráp cũng đơn giản mà đẹp lượng thì không hề thua kém những phụ kiện nắp thùng khác

Nguồn nội dung bài viết ở đây: nắp thùng xe bán tải

Ga-ra độ xe 4×4, chuyên độ xe bán tải Sài Gòn

Hotline: 0918.49.88.39

About admin

Check Also

Các lợi ích khi mua cầu trượt trong nhà tại Vân Anh

Các lợi ích khi mua cầu trượt trong nhà tại Vân Anh

Điểm nổi trội của sản phẩm đồ chơi cầu trượt trong nhà Cầu trượt trong …