Thay Mặt Kính Iphone 6 Giá Rẻ Chất Lượng Tại Đâu

Thay Mặt Kính Iphone 6 Chất Lượng Tại Đâu

MẶT KÍNH LCD IPHONE 6 VỠ, HỎNG: THAY HAY BỎ??
Một người dùng dùng ĐT iPhone 6 từ đã lâu. Trong một lần sơ ý, chị đã làm rớt chiếc điện thoại cao cấp này, khiến máy bị vỡ tấm kiếng bảo vệ mặt kính cảm ứng ở ngoài trong khi vẫn cảm ứng được. Khi liên hệ với cửa hàng bảo hành Apple, chị được biết giá thay mặt kính cho chiếc điện thoại cảm ứng này là 1 triệu VNĐ. mức chi phí này quá lớn, nên chị rất băn khoăn không biết có nên thay mặt kính hiển thị hay không, nhất là khi mặt kính hiển thị vẫn dùng được. Nhiều khách hàng cũng có chung thắc mắc Tương tự như vị khách hàng trên. Khi mặt kính hiển thị đã hỏng, thường bạn sẽ phải thay nguyên cụm mặt kính lcd để dùng tiếp điện thoại cao cấp. thay mặt kính iphone 6

Tuy nhiên, đó là một bài toán “cân não” quý khách bởi mức phí thay mặt kính bằng 1/3, Thậm chí là bằng nửa giá tiền mua một chiếc điện thoại mới.

TẠI SAO HỎNG MẶT KÍNH?

Một trường hợp hỏng mặt kính lcd hay gặp khác là mặt kính hiển thị bị hỏng cảm ứng trong trong lúc dùng đến, dù rằng không rơi vỡ gì. Thường thì trong tình huống này chỉ có phần nào mặt kính cảm ứng không nhận cảm ứng, nhưng điều đó cũng đủ để gây nôn nao và làm ảnh hưởng tới từng trải khi sử dụng. trường hợp này thường chỉ diễn ra với các loại máy xách tay, có nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng, có khả năng là hàng loại 2, loại 3 được nhập từ nước ngoài về. các loại máy này có thể được ghép phụ kiện từ nhiều nguồn không giống nhau, vì thế chất lượng mặt kính hiển thị không có đảm bảo. bên cạnh đó, việc dùng đến các loại sạc rởm, kém chất lượng cũng có khả năng dẫn tới trạng thái này.

About Tiếng Dũng

Check Also

Sở hữu Sony Vaio SVF14N13CX/B thiết bị cấu hình tốt

 Laptop cấu hình mạnh mẽ , giá hợp lý, Trải nghiệm cùng với Sony Vaio …