Pin Asus Zenfone 6 và những bất tiện hay gặp

Biện pháp tăng thời lượng pin cho Asus Zenfone 6

 

Vấn đề thời lượng pin của các ĐT hiện nay luôn là điều khiến khách hàng băn khoăn khi chọn trong thời điểm gần đây. Đặc biệt với Asus Zenfone 6, chiếc điện thoại thông minh đang được ưa chuộng trong suốt những tháng gần đây. Dưới đây sẽ là những điều bạn nên biết để có khả năng tiết kiệm pin cho Asus Zenfone 6.

Chuyên làm mới lớp kính bảo vệ cường lực sử dụng cho Asus Zenfone 6 http://goo.gl/uTJRHS

Để đơn giản hơn cho ai muốn tiết kiệm pin mà không cần download thêm phần mềm nào khác: Người dùng có thể vào Setting => Power Management =>Power Saver => Ultra-saving mode. Hoặc Người xài cũng có thể cài đặt chế độ đặc biệt nhằm giảm các ứng dụng đang âm thầm ngốn pin của smartphone bằng cách vào Setting= > Power Management => Power Consumption Table. Tại đó, bạn sẽ thấy hết được mức pin mà các app đang âm thầm “đốt” pin trên điện thoại của mình. Người sử dụng hãy bấm vào từng app và chọn hai chế độ là “Prevent the device from being waked up” và “Prevent the device from keeping awake”.

 

 

 

 

Hơn thế nữa, một sự cố mà ít người dùng để ý là việc tinh chỉnh độ sáng màn hình cảm ứng, nếu ở trong điều kiện ánh sáng phù hợp, việc giảm độ sáng màn hình LCD thỉnh thoảng có khả năng giúp người dùng tăng gần gấp hai lần thời lượng sử dụng pin. Theo ý kiến cá nhân, nếu đang ở trong nhà, người dùng chỉ cần để độ sáng tầm 30%-40% là đủ. Bạn có thể lựa chọn nó ở phần hiển thị độ sáng trong phần cài đặt.

About Tiếng Dũng

Check Also

Sở hữu Sony Vaio SVF14N13CX/B thiết bị cấu hình tốt

 Laptop cấu hình mạnh mẽ , giá hợp lý, Trải nghiệm cùng với Sony Vaio …