Ưu điểm của thú nhún lò xo tại xưởng đồ chơi Vân Anh

Với nhu cầu ngày càng lớn từ những trường mầm non và những dự án cộng đồng tại VN việc chọn mua những món đồ chơi dành cho trẻ em để gia tăng thêm sức thu hút và giải trí dành cho các bé. Đơn vị sản xuất đồ chơi trẻ em Vân Anh với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất và nhập khẩu đồ chơi mầm non

Ưu điểm của sản phẩm thú nhún lò xo

Tùy theo yêu cầu khi mua hàng của khách hàng mà công ty Vân Anh luôn có 2 nguồn góc xuất xứ với nguyên liệu sản xuất khác nhau cho mặt hàng thú nhún lò xo, khách hàng chắc chắn có thể yên tâm về chất lượng vì cả hai dòng sản phẩm đều trải qua quy trình kiểm định nghiêm ngặt.

– Các sản phẩm do đơn vị sản xuất Vân Anh sản xuất: được sản xuất từ nguyên liệu nhựa composite kết hợp với sắt được sơn tĩnh điện là vật liệu được kiểm duyệt được chứng nhận là an toàn cho trẻ nhỏ khi tiếp xúc với sản phẩm, mẫu mã được chọn lựa theo sự yêu thích của các em nhỏ, thiết kế an toàn theo quy chuẩn của chính quyền đối với các sản phẩm mầm non, độ bền mặt hàng cao, có khả năng chịu sự tác động của thời tiết trong khoảng thời gian tương đối dài, giá cả hợp lí.

– Với các sản phẩm được nhập ngoại: là mặt hàng nhập khẩu từ nước ngoài do đó thú nhún lò xò loại này hay có giá cả khá cao, chất liệu sản xuất cũng là những chất liệu đã được kiểm tra kỹ lưỡng theo quy định quốc tế nên được cam đoan về độ an toàn cho khách hàng, kiểu dáng mặt hàng phong phú, độ bền mặt hàng cũng rất cao, có khả năng chống chịu lâu dài những tác động từ môi trường.

Lý do nên chọn doanh nghiệp Vân Anh là một trong những nơi cung cấp sản phẩm đồ chơi cho trẻ nhỏ cao cấp tại TP.HCM?

Công ty TNHH SX và TM Vân Anh là một trong những công ty sản xuất đồ chơi chất lượng hàng đầu ở khu vực miền Nam, đã có hơn 10 năm tuổi nghề, đơn vị Vân Anh tự tin luôn sản xuất những sản phẩm chất lượng nhất chắc chắn có thể làm cho khách hàng vui lòng. Anh chị nào có nhu cầu đặt mua các sản phẩm của Vân Anh xin vui lòng liên hệ qua sđt 0937.888.344 để được hỗ trợ chuyên nghiệp nhé.

Nguồn: thú nhún lò xo

About nguyen phong

Check Also

Các mẫu đồ chơi cầu trượt hồ bơi 2020 2021 được ưu chuộng nhất

Các mẫu đồ chơi cầu trượt hồ bơi 2020 2021 được ưu chuộng nhất

Cầu trượt hồ bơi đã quá quen thuộc với hầu hết mọi người và nó …