Xu hướng thú nhún lò xo cho trẻ em 2020 ở Sài Gòn

Với yêu cầu càng lúc càng tăng đến từ các trường mầm non cùng các công trình công cộng ở Việt Nam chuyện chọn các món đồ chơi dành cho trẻ em để gia tăng thêm sức cuốn hút và vui chơi dành cho trẻ em. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề sản xuất và nhập khẩu đồ chơi trẻ em cửa hàng đồ chơi mầm non Vân Anh đã có thêm nhiều mẫu mã mặt hàng thú nhún để những khách hàng của mình tự do lựa chọn.

Thông tin thêm của sản phẩm thú nhún lò xo

Thú nhún lò xo do cửa hàng Vân Anh cung cấp có hai nơi xuất xứ khác nhau và sử dụng hai nguyên liệu sản xuất khác nhau, thế nhưng cả 2 loại nguyên liệu này đều đã được làm kiểm định và đạt đủ chuẩn quy định an toàn đối với đồ chơi mầm non.

– Những mặt hàng do cửa hàng Vân Anh sản xuất: thú nhún lò xo do chính công ty Vân Anh cung cấp được làm từ các chất liệu đã trải qua kiểm duyệt nghiêm ngặt, hoàn toàn thân thiện cho các em nhỏ khi sử dụng mặt hàng như : nhựa composite cao cấp, thép, sắt đã sơn tỉnh điện và sơn chống trầy, kiểu dáng được làm theo hình thái động vật với các sắc thái tươi đẹp hoặc phong cách nhân vật hoạt hình rất được các bé ưa thích. Mặt hàng có độ bền cao, giá cả tốt, được đông đảo các bậc cha mẹ và các bé ưa thích.

– Với những mặt hàng được nhập khẩu: là mặt hàng nhập ngoại vì vậy thú nhún lò xò loại này hay có giá cả tương đối cao, chất liệu sản xuất cũng là những chất liệu đã được kiểm duyệt kỹ lưỡng theo quy chuẩn quốc tế nên được đảm bảo về độ an toàn cho người dùng, mẫu mã mặt hàng phong phú, độ bền mặt hàng cũng rất cao, có khả năng chống chịu lâu dài các ảnh hưởng từ môi trường.

Xưởng sản xuất đồ chơi trẻ em Vân Anh chuyên cung ứng và lắp đặt các sản phẩm đồ chơi ngoài trời cao cấp và chuyên nghiệp tại TP.HCM

Chất lượng sản phẩm luôn là mục tiêu đầu tiên khi làm việc của công ty TNHH Sản Xuất & TM Vân Anh, chúng tôi luôn tự tin sản xuất các sản phẩm tốt nhất với giá cả tốt nhất cho khách hàng của mình. Có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, Vân Anh tự hào có thể mang lại cho khách hàng sự thỏa mãn khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Mọi chi tiết khách hàng có thể gọi đến công ty Vân Anh qua sđt 0937.888.344 để được tư vấn chi tiết hơn.

Tìm hiểu thêm: thú nhún lò xo giá rẻ

About nguyen phong

Check Also

Các lợi ích khi mua cầu trượt trong nhà tại Vân Anh

Các lợi ích khi mua cầu trượt trong nhà tại Vân Anh

Điểm nổi trội của sản phẩm đồ chơi cầu trượt trong nhà Cầu trượt trong …