Trung tâm Triều Phát, nhận xét sơ bộ Acer E1-572G

Acer E1-572G, lựa chọn tối ưu cấu hình mạnh mẽ, giá mềm
nắm giữ một chiếc máy tín xách tay cấu hình mạnh mẽ vượt trội  – Core i5 4200U – 1.6Ghz  / 4GB / HDD: 500GB / đồ họa: ATI HD 8750M Đối với giá cả cực mềm, chỉ với 10 triệu tiền việt. Acer E1-572G mang đến cho khách một số trải nghiệm tuyệt vời mới với cấu hình khủng của mình Đối với một giá bán mà ko ai có khả năng ngờ

Phần cứng và tác dụng vận hành
Cấu hình giỏi chính là đặc điểm đáng lưu ý nhất của các dòng máy Acer. Dòng máy này không ngừng đưa ra một số cấu hình mạnh nhất trên Đối với 1 giá quá tốt, tạo khả năng cạnh tranh cực giỏi cho dòng máy này trên thị trường máy tính cá nhân thế giới.

Acer E1-572G dùng chip Intel core i5-4200U. card xử lý đồ họa Intel HD làm cho tốt các app phổ biến rộng rãi, chơi nhiều game và phụ trợ coi Video full HD 1080p. bộ nhớ ram DDR3 4GB tốc độ tốt.Thời lượng pin lâu, hơn 5 giờ cũng là một điểm nổi bật của sản phẩm này.

màn hình cảm ứng, camera và âm thanh
Máy có được loa ngoài lớn rõ, âm thanh tách bạch không bị méo tiếng, không rè khi mở hết công suất. Âm thanh kết nối bằng cổng ba.5mm cho chất âm đầy đủ, chi tiết, giúp đỡ âm thanh vòm. Camera một.3MP và micro kết hợp làm cho đàm thoại film chất lượng, uy tín tốt. màn hình cảm ứng cho hình ảnh hiển thị cực nét và rực rỡ với card Intel HD hợp tác với màn hình hiển thị 15.6 inch LED độ phân giải HD 1366×768 px giúp đỡ tối đa một số app văn không nên cũng như chơi game hay coi fim full HD.
Xem thêm một số model acer khác tại: bán laptop acer cu
Bàn phím và touchpad
Sự nhạy bén cũng như độ chính xác cao trên 1 bàn di chuột lớn cho cảm giác dễ chịu khi dùng. Bàn phím dạng chiclet Đối với những phím vuông vức khá sang trọng và thời page, một số phím được bố trí khoảnh cách thức nhau vừa đủ, độ phản xạ giỏi, bấm êm, ít lỗi khi đánh máy tốc độ cao. những phím tính năng (Fn) được bố trí thuận tiện.

một số chi tiết khác
kết nối rất nhiều và tối tân: Acer E1 – 572G được trang bị không ít một số cổng kết nối cấp cao gồm 2 cổng USB hai.0, một cổng USB ba.0 với tốc độ đọc/ghi dữ liệu gấp mười lần chiều hướng cổng USB bình thường, chân cắm tai nghe ba.5mm, tương tác HDMI/card màn hình. bên cạnh đó tương tác LAN mười/100/1000 Mpbs, Wiffi 802.11b/g/n cho các bạn dễ chịu truy cập Internet và chia sẻ dữ liệu không giới hạn. tạo ra được thích hợp cho hệ điều hành Windows 7. nắm giữ rất nhiều màu lựa chọn.quạt tản nhiệt êm, không ồn. Máy cứng cabble, sử dụng rất bền bỉ.

About Tiếng Dũng

Check Also

Sở hữu Sony Vaio SVF14N13CX/B thiết bị cấu hình tốt

 Laptop cấu hình mạnh mẽ , giá hợp lý, Trải nghiệm cùng với Sony Vaio …