Sở hữu Sony Vaio SVF14N13CX/B thiết bị cấu hình tốt

 Laptop cấu hình mạnh mẽ , giá hợp lý, Trải nghiệm cùng với Sony Vaio SVF14N13CX/B .

Cơ bản về cấu hình
• bộ vi xử lý : Intel Core i5 4200U
• RAM : 8 GB
• HDD : 500 GB
• chip VGA : Intel HD Graphics


Sony Vaio SVF14N13CX/B chính là 1 chiếc laptop thuộ dòng Multi-Flip rất đặc biệt của Sony. Máy cho trải nghiệm thú vị ở ba chế độ computer, tablet và trình chiếu cùng màn hình cảm ứng tối ưu, giúp các bạn làm được nhiều điều đặc biệt trên chiếc máy tín xách tay của chính mình.

Cấu hình bộ xử lí Haswell core i5, bộ nhớ ram 8GB mạnh mẽ
Tiết kiệm pin nhiều nhất với hiệu suất hoạt động tốt Đối với với bộ xử lí Haswell core i5. card màn hình Intel® HD Graphics 4400 giao phó trải nghiệm chơi game của các bạn lên một tầm tốt mới. Sony Vaio SVF14N13CX/B sở hữu cấu hình cực mạnh về cả vi xử lý, đồ họa, bộ nhớ ram và ổ đĩa cứng.tăng giỏi hiệu suất của máy và cho tốc độ, độ sắc nét tốt hơn khi xem clip, hình ảnh.

Sony Vaio SVF14N13CX/B sở hữu ổ cứng hdd 500 GB bạn có thể dễ chịu lưu giữ tài liệu cũng như một số bộ clip full HD mà không nên lo lắn sự cố hết dung lượng nhớ. khắc phục nâng cao đáng kể tốc độ so, giúp bắt đầu những thao tác nhanh Tuy là các bạn đang sử dụng đa nhiệm một số chương trình trên computer.  Tham khảo một số dòng laptop sony vaio khác: bán laptop sony vaio cũ

uy tín âm thanh stereoNgoài 1 màn hình chất lượng, uy tín Full HD, camera uy tín về chất lượng cao thì Sony Vaio SVF14N13CX/B còn nắm giữ bộ loa trong stereo vô cùng mạnh mẽ với đầy đủ một số kỹ thuật tiên tiến như âm thanh 3D, ClearAudio+, xLOUD, … âm thanh mà trang thiết bị này tạo ra hoàn chỉnh như trong rạp chiếu film. Vô tư trải nghiệm, tha hồ tận hưởng một số clip hay ghi nhận các bài hát yêu thích hay các ứng dụng giải trí chất lượng, uy tín giỏi ngay trên chiếc laptop của bản thân.

các bạn có thể đánh giá như làm công vụ với một chiếc computer bản thật sự khi chuyển sang sử dụng tại chế độ tablet.Không chỉ nắm giữ uy tín hiển thị tốt, màn hình lcd của Sony Vaio SVF14N13CX/B còn là màn hình hiển thị đa điểm, tương thích cao nhất Đối với Windows 8 bản quyền đi cùng máy. các bạn sẽ được trải nghiệm các động tác chạm, vuốt linh hoạt.

About Tiếng Dũng

Check Also

Trung tâm chuyên dán miếng dán cường lực tốt nhất cho điện thoại thông minh Sony Ultra tại TP.HCM

Nhược điểm khi dùng miếng dán kính cường lực cho ĐT Sony Xperia   Gần …