Quan Tâm Đến Là Thời Lượng Cục Pin Trên Máy Thực Tế Còn Lại

Phần Mềm Phụ Trợ Test Nhanh Tình Trạng Pin Iphone

pin điện thoại cảm ứng giảm chất lượng và uy tín theo thời gian và khách có khả năng check xem Cục pin còn tốt không, có cần thay thế hay không.

test bằng cảm quan

quý khách không cần phải là người quá thấu hiểu kỹ thuật mới có thể phân biệt được đâu là Cục pin tốt, đâu là Thỏi pin cần thay thế. Một số sự cố dính dáng đến pin có thể nhận ra bằng mắt thường. Nếu Thỏi pin có khả năng tháo rời, khách hàng chỉ cần tắt nguồn điện thoại cao cấp và lấy Cục pin ra để xem xét các triệu chứng như độ phồng, dấu hiệu ăn mòn kim loại hay những vết bẩn màu xanh hoặc trắng. Nếu thấy biểu hiện này, khách hàng cần mang chúng đến các đại lí, nhà cung cấp để check và thay.

khách hàng đề phòng để cục pin lỗi trong máy vì nó có thể rò rỉ hóa chất và làm ảnh hưởng đến mạch trong điện thoại cao cấp. Họ cho nên đặt Thỏi pin trong túi nhựa kéo khóa khi mang đi.
check bằng phương thức quay Thỏi pin
Cục pin lithium sẽ bị chai qua rất nhiều lần sạc. công vụ sử dụng không đúng cách càng tăng cường nhanh trong khi này, như để pin khu vực địa chỉ nóng quá hoặc quá lạnh hạn chế thời gian sống Thỏi pin. Một Phương pháp giảm chất lượng nữa là để Thỏi pin bị kiệt và không sạc trong một lâu ngày, khiến Cục pin dễ bị phồng rộp. trong lúc này có thể xảy ra chậm từ một vài tuần đến một vài tháng mà khách hàng không nhận thấy. Để test, đặt Thỏi pin lên một mặt phẳng và xoay tròn viên pin rồi thả tay (như xoay con quay). Nếu tiếp tục xoay, Thỏi pin đã có dấu hiệu hỏng.

test tốc độ sụt Thỏi pin

Nếu như không đo được bằng hai Cách trên, khách hàng có khả năng theo dõi xem số tỉ lệ phần trăm Cục pin giảm nhanh hay chậm. bình thường, pin sẽ không giảm hơn 2% cùng một lúc. Và nếu nó giảm từ 100% xuống gần 0% chỉ sau một số giờ trong lúc khách hàng không sử dụng rất nhiều thì đã đến lúc thay mới Cục pin mới.

dụng cụ check Cục pin

iPhone lưu số lần cắm sạc và dung lượng thực của viên pin trong máy, nhưng chỉ người thợ chăm sóc khách của Apple mới đăng nhập được thông tin này. Tuy nhiên, quý khách có thể cài phần mềm iBackupBot trên cả máy Mac và PC để quản lý các thiết bị do Apple sản xuất. Khi Kết nối iPhone tới máy tính, ứng dụng sẽ test và cho phép quý khách hàng đăng nhập các thông số kỹ thuật về trang thiết bị, trong đó có cả kê khai số lần sạc, thời lượng ngày nay của pin… bình thường, pin lithium sẽ giảm 20% thời lượng sau 500 lần sạc. các kiểm tra pin iphone

Còn với quý khách Android, nhập mã *#*#4636#*#* vào phần quay số và nói về Cục pin sẽ được hiển thị. Nếu mã này không chuyển động, quý khách hàng có thể tải ứng dụng Battery của MicroPinch để theo dõi.

About Tiếng Dũng

Check Also

Sở hữu Sony Vaio SVF14N13CX/B thiết bị cấu hình tốt

 Laptop cấu hình mạnh mẽ , giá hợp lý, Trải nghiệm cùng với Sony Vaio …