Kỹ Thuật Âm Thanh Beast Và Những Điều Cần Biết Về Beats

Những Điều Cần Biết Về Beats

kỹ thuật Beats Audio đang trở nên kỹ thuật âm thanh dẫn đầu hiện nay. Ngay từ khi có kỹ thuật Beats Audio này hãng Beats đã gửi cpu Beats sử dụng trên những chiếc điện thoại cao cấp của HTC. Cũng thời gian ngắn sau, Beats Audio tiếp tục được luồn lách computer, tablet, điện thoại cảm ứng HP và cả HTC. Vậy vì sao kỹ thuật này lại có sự phát triển và app kích thước lớn như vậy, chúng ta sẽ cùng nghiên cứu kỹ thuật Beats Audio là gì? và có thực sự đồng nghĩa với kỹ thuật “dẫn đầu âm thanh” theo thông báo của Dr. Dre hay không? Bài viết này sẽ tập trung nói tới những khái niệm thường gặp, và những phần mềm thực ra của kỹ thuật này.

Beats Audio đưa âm thanh đến với thượng đỉnh

Nói chung là, khi Khách Hàng chơi nhạc trên một chiếc máy tính cá nhân thương hiệu Envy của HP, đặc biệt là các bài hát Hip-hop có nhiều âm bass mà Dre chế tạo, phần mềm của HP sẽ ngay lập tức chỉnh sửa các tần số được tái tạo để làm ra âm thanh “dễ nghe, dễ thích” hơn.

Sự lựa chọn thay thế kỹ thuật beast bằng kỹ thuật âm thanh khác của hãng sản xuất laptop HP

như là Bang & Olufsen là sự chọn lựa thay cho Beats xét về mặt công nghệ. nhưng, HP hẳn cũng sẽ không quá vui mừng bởi danh tiếng Bang & Olufsen không được phổ biến rộng rãi như Beats thời gian trước. Beats cũng tỏ ra rất thắng lợi trong Việc thuyết phục khách phổ thông rằng tai nghe của họ là những tai nghe chất lượng và uy tín cao, cho âm thanh tốt; còn Bang & Olufsen thì chưa làm được điều đó.  tai nghe beats mixr

About Tiếng Dũng

Check Also

Sở hữu Sony Vaio SVF14N13CX/B thiết bị cấu hình tốt

 Laptop cấu hình mạnh mẽ , giá hợp lý, Trải nghiệm cùng với Sony Vaio …