Chuyên Gia Thay Mới Loa IPad Mini

Sửa Loa IPad Air  Zin Zin

Điểm Nhận Biết Và Lý Do Khiến Loa Của Ipad Bị Hỏng

– Nếu bạn chẳng thể nghe thấy bất cứ âm thanh nào từ iPad khi bạn nghe nhạc, chơi game hay xem clip, dù cho bạn đã mở âm thanh cực lớn. Thì điều đó cùng nghĩa với tác vụ loa iPad của bạn đã bị hư.
– nguyên nhân cơ bản khiến loa iPad bị hư phải thường là do máy móc rơi hay va chạm mạnh làm cho phần cứng của loa trên iPad bị va đập và bị hư. Hoặc có khả năng do iPad bị rơi rớt vô nước, giúp cho các mạch bên trong bị chạm.
– Không những vậy, loa iPad còn có thể bị hư do bảng mạch board bị cong vẹo, hay bị hư hỏng do bị đứt dây nguồn tới loa khi bị tác động mạnh.
– Cùng với đó, với những chiếc iPad đã bị sử dụng lâu, luôn luôn, thì sự cố hỏng loa là do thời gian sống của loa đã bị giảm đi, không còn đủ để tạo xung nhịp. do đó với các Lý do trên bạn nên thay loa mới cho chiếc iPad của mình. http://goo.gl/X35VU3

Các Model Chúng Tôi Hỗ Trợ Sửa Chữa

  • iPad Mini, Mini 2, Mini 3
  • iPad 2, 3, 4, Air, Air 2

 

Chiếc tablet iPad của bạn dùng đã được một thời gian đã rất lâu và vẫn cử động bình thường nhưng dạo kệ cận đây bạn nhận ra âm thanh của máy không được tốt, lúc nghe được lúc không, chất lượng, uy tín âm thanh rất chập chờn, điều này khiến bạn cực kỳ khó chịu vì bạn chưa biết phải làm sao để khắc phục?

Bạn hãy đem máy đến trung tâm Minh Phát mobile để các cộng tác viên test và giúp đỡ bạn sớm khắc phục tình trạng này để máy chuyển động lại thông thường.

About Tiếng Dũng

Check Also

Sở hữu Sony Vaio SVF14N13CX/B thiết bị cấu hình tốt

 Laptop cấu hình mạnh mẽ , giá hợp lý, Trải nghiệm cùng với Sony Vaio …