Cách Thức Chọn Quần Jeans Nam Trắng Theo Vóc Dáng Của Bạn

Chọn Lựa Jeans Tối Ưu Cho Bạn Có Đôi Chân Dài

Bạn là người chơi fashion jeans? Bạn luôn luôn đi mua quần jeans cho mình? Nhưng, bạn đã biết phương thức chọn trang bị một chiếc quần jeans như thế nào để hợp với chính mình chưa?

Mông hình trái lê- Sau khi sinh 1-2 bé, có thể vòng 3 của bạn sẽ có hình quả lê. Hãy chọn kiểu quần chữ V để nâng mông, với túi cao và lưng bình thường hoặc hơi cao. Nếu bạn có đôi chân miếng mai, bạn có thể diện quần ôm sát. Người có đùi to hay chân ngắn nên chọn lựa quần ống đứng. Kiểu quần baggy đáy thụng là tối kỵ vì nó có thể làm lộ rõ vòng 3 quả lê của bạn.

Chân hình cột Chân hình cột thường bị xem là dáng thô vì thẳng đuột từ bắp chân đến mắt cá. Kiểu quần phù hợp nhất để che giấu yếu điểm này là quần denim suông thẳng với phần ống rộng. khoảng cách vừa phải để không kích vào một phần của đôi chân. Bên cạnh đó, vì thế mang giày cao gót để tạo ảo giác kéo dài chân.

chú ý Đến Từng cận cảnh
Những chiếc quần jeans mang kiểu dáng cổ điển với những đường may trên túi sau sẽ không bị lỗi thịnh hành so với những kiểu quần có in hoặc thêu đa dạng họa tiết.  quần short jean nữ cao cấp

About Tiếng Dũng

Check Also

Các lợi ích khi mua cầu trượt trong nhà tại Vân Anh

Các lợi ích khi mua cầu trượt trong nhà tại Vân Anh

Điểm nổi trội của sản phẩm đồ chơi cầu trượt trong nhà Cầu trượt trong …