Có nên tấm kính cường lực cho smartphone? – Bảo Long Mobile

Có nên dùng miếng dán cường lực cho điện thoại cảm ứng?

Đa số người dùng sau khi mua smartphone thì việc đầu tiên mà họ làm đa số đều là dán màn hình điện thoại. Do nhu cầu về miếng dán màn hình của khách hiện nay khá cao cho nên trên thị trường cũng xuất hiện nhiều loại miếng dán màn hình khác nhau. Trong số những sản phẩm tấm dán màn hình hiện có trên thị trường thì loại miếng dán được đánh giá là có chất lượng tốt nhất và cũng là sản phẩm có giá cao nhất là loại miếng dán cường lực.
Không có 1 định nghĩa cụ thể về tấm dán cường lực và cách thức cường lực của loại tấm dán này. Tuy nhiên ngay từ tên gọi, có thể hình dung ra vai trò của các tấm dán cường lực là giúp tăng cường khả năng chống chịu va đập và độ bền của màn hình.

 

Tuy nhiên, không phải bất kỳ loại miếng dán cường lực nào cũng phải có đủ 6 lớp như đã kể trên mà thường tùy vào từng nhà sản xuất mà miếng dán cường lực sẽ được lược bỏ bớt hoặc thêm vào các lớp vật liệu khác nhau như lớp dầu để hạn chế dấu vân tay, lớp chống trơn hay lớp vật liệu giúp màn hình hiển thị hình ảnh tốt hơn.
Những sản phẩm tấm dán cường lực thường có khả năng bảo vệ cao hơn hẳn so với các loại miếng dán bảo vệ thông thường là do chúng được cấu tạo từ nhiều lớp bởi nhiều loại vật liệu khác nhau. Chính vì khả năng bảo vệ tốt, bền bỉ hơn hẳn so với các tấm dán bảo vệ loại thường cho nên giá thành của các sản phẩm tấm dán cường lực cũng thường cao hơn so với tấm dán bảo vệ loại thường rất nhiều.
Mọi thông tin xin liên hệ tại trung tâm Bảo Long Mobile miếng dán cường lực

 

About Tiếng Dũng

Check Also

Sở hữu Sony Vaio SVF14N13CX/B thiết bị cấu hình tốt

 Laptop cấu hình mạnh mẽ , giá hợp lý, Trải nghiệm cùng với Sony Vaio …