Thay Mới mặt kính IPad 4

địa chỉ Thay mặt kính IPad 2 Chính Hãng

mặt kính iPad 2 có thiết kế vô cùng đẹp, khả năng tái tạo sắc màu hoàn chỉnh và có góc nhìn cực kỳ rộng, nhìn rõ ngoài trời nắng, tuy đã tranh bị mặt miếng dán cường lực nhưng cũng không thể không bể nếu va chạm mạnh. iPad Air Retina rất đẹp, không nặng tuy nhiên mà trơn trượt và hơi to vì thế nếu cầm không chắc chắn rất dễ rơi rớt và bị vỡ mặt kính, màn hình.

Chu Trình Thay Mới Kính Theo Chuẩn Mực Chất Lượng Iso Cụ Thể Như Sau
1. Máy của quý khách hàng được chuyển đến người làm công nghệ để chúng tôi kiểm tra mainboard, bộ phận phần cứng, chạy lại app để chúng tôi khám phá nguyên nhân rồi đề ra giải pháp phù hợp nhất để sửa máy cho khách hàng.
2. Nếu trong tình huống mặt kính của quý khách không bị vỡ chỉ là bị liệt cảm ứng ở 1 điểm hoặc liệt hàng, liệt hoàn toàn thì chúng tôi sẽ liệt hàng, liệt toàn bộ chúng tôi sẽ thay mới cảm ứng chính hãng chuyển động không thay đổi để giữ được 50 % mức phí.
3. Tiếp đến nhân viên sẽ bắt đầu tháo ráp, thay mới hoặc ép lại mặt kính, cảm ứng của người dùng hoặc can thiệp bộ phận phần cứng trên mainboard để sửa các vấn đề hiển thị, sọc, nhòe thường xảy ra ở mặt kính.
4. Khi sửa chấp dứt máy, quý khách được test lại chất lượng hiển thị, sắc màu của cảm ứng, độ nhạy của cảm ứng những khi khách ưng thuận 100% về chất lượng và uy tín.   thay mặt kính ipad 2

Tại Minh Phát Mobile, chúng tôi cùng với hệ thống nhân viên có trình độ cao. Các trục trặc về màn hình đều được xử lý một Các kiểu nhanh chóng và hiểu quả. màn hình trên iPad Mini 6và được design khá là mỏng nên tác vụ thay thỉnh thoảng khó khăn khi mặt kính đã bị nặng, nếu bạn hư hỏng gì về cảm ứng, màn hình hãy dính dáng ngay với chúng tôi để được giải quyết nhanh nhất.

TRUNG TÂM MINH PHÁT MOBILE

Địa chỉ : 1830/1A Sư Vạn Hạnh, P.13,Q.10, TPHCM
Hotline : 0961 150 456
Website : minhphatmobile. com
Thời gian làm việc : 9h – 19h30 CN đến 15h

***Minh Phát Mobile – Uy tín – Chất lượng – Nhanh chóng***​

About Tiếng Dũng

Check Also

Sở hữu Sony Vaio SVF14N13CX/B thiết bị cấu hình tốt

 Laptop cấu hình mạnh mẽ , giá hợp lý, Trải nghiệm cùng với Sony Vaio …