Làm sao để chọn lựa mua ĐT iPhone 4 tránh hàng dựng trong TP.HCM?

Làm sao để chọn lựa mua ĐT iPhone 4 tránh hàng dựng trong TP.HCM?

test ở ngoài máy máy iPhone 4 và linh kiện
Nếu là máy của người mua thận trọng, họ thường lưu giữ cả hộp đựng và hóa đơn mua hàng. Đó thật sự điểm quan trọng nhất để tuyệt đối nơi bắt đầu máy iphone cũ. Nếu mua máy của các người này, người dùng chỉ cần check số imel trên máy, vỏ hộp và hóa đơn khớp nhau là hoàn toàn có thể an tâm.
Trong tình huống không thể hộp đựng và hóa đơn, thì người tiêu dùng phải check kỹ hơn các phần cơ bản sau.
– Test thường gặp : mic, loa ( ip 4/4s loa xịn chỉ phát ra ở bên phải), cảm biến tiệm cận ( gọi 1 vài r áp tay vào màn hình lcd , nó tắt màn là đc ), quay clip chụp hình bằng 2 camera, test gõ keyboard, 3g, wifi …
– Pin : Nên dùng thời lượng thực tế để test. Nếu chỉ nghe gọi thì pin được tầm 1,5 ngày là ok. Nếu chơi game lướt web, Facebook thì được 1 ngày là được.
– linh kiện : cáp phải trơn và mềm, trong chân usb trên cáp và sạc phải có số seri rõ nét, bộ phận cổng sạc lightning phải màu đồng ( vàng ), cắm vừa khít ko lỏng, thử vừa sạc vừa xài máy xem có loạn cảm ứng ko ( sạc lô ), hoặc dùng nam chân hút cổng sạc, nó hút là sạc lô.
– Test khả năng bắt sóng: được lắp đặt tính năng nghe gọi như thông thường để test lợi ích bắt sóng trong nhà và ngoài trời. Nếu trong nhà kín nhưng vẫn nghe gọi thông thường thì Aten sóng vẫn còn tốt. sử dụng tính năng facetime để test mic và camera.

Làm sao để chọn lựa mua ĐT iPhone 4 tránh hàng dựng trong TP.HCM?
Làm sao để chọn lựa mua ĐT iPhone 4 tránh hàng dựng trong TP.HCM?

trường hợp nào nên thay mặt kính cảm ứng smartphone cho iPhone 4?
Toàn bộ các điện thoại cao cấp đời mới ngày nay đều được lắp đặt mặt tấm dán màn hình cường lực để protect phần màn hình hiển thị. vì thế, khi làm rơi điện thoại, lớp tấm kiến cường lực sẽ bị bể Trước tiên. Nếu tiếp xúc không hơn mạnh thì lớp cảm ứng vẫn hiện diện được trang bị được và chỉ cần đi thay mặt miếng dán màn hình cường lực smartphone là xong.
trường hợp xấu hơn, do lực rơi vỡ, chấn động quá mạnh làm cho cả lớp tấm dán cường lực và lớp cảm ứng đều bị hư hại nặng. Trong trường hợp này người dùng sẽ phải thay Hầu hết màn hình cảm ứng smartphone bị vỡ, kể cả mặt kính lưng iphone 4. Và mức phí thay cả bộ màn hình hiển thị điện thoại sẽ tiêu tốn của người tiêu dùng một khoản kha khá.
Nếu người dùng lọt vào tình huống Trước tiên thì người sử dụng nên tìm đến chúng tôi để chúng tôi giúp người dùng với chi phí hợp lý nhất. Nếu người sử dụng rớt vào trường hợp 2, thì sẽ có báo giá tốt cho người sử dụng.

About Tiếng Dũng

Check Also

Sở hữu Sony Vaio SVF14N13CX/B thiết bị cấu hình tốt

 Laptop cấu hình mạnh mẽ , giá hợp lý, Trải nghiệm cùng với Sony Vaio …