Cho Nên Đi Lao Động Nước Ngoài Đài Loan Hay Đài Loan

Lời Khuyên Dành Cho Người Lao Động Việt Nam Tại Đài Loan

Ngoài những khoản khấu trừ cơ bản về sinh hoạt hàng ngày như tiền bảo hiểm, tiền quản lý, tiền thuế Ðài Loan và VN… còn có những khoản tiền phải đóng cho Các cửa hàng Môi Giới Việt Nam 12 tỉ lệ phần trăm thu nhập hàng tháng, Môi Giới Ðài Loan bình quân từ 85,000 đến 120,000 NT cho mỗi nhân viên. Ðôi lúc có những Môi Giới còn có thêm những khoản tiền phi pháp khác mà tập đoàn môi giới gọi là nợ phải tốn chi phí. Ðây là những khoản nợ mà người làm không bao giờ mượn, Tuy vậy trước lúc rời Việt Nam, họ phải ký vào những trang giấy chấp nhận để bị trừ vào bảng lương hàng tháng.

Có một vài người chủ bắt các người thợ làm quá những giờ quy định và thỉnh thoảng không thanh toán lương cho những giờ làm thêm, hoặc không thanh toán đúng với quy định của giờ làm thêm.

Bên cạnh đó người lao động VN có nhiều giới hạn về hình dáng, và thể lực. Tất cả các đơn hàng đều đề nghị độ cao đối với nam là phải 1m65 so với nữ là 1m55. nhưng người dùng lao động tìm đến hãng sản xuất chiều cao rất giới hạn. so với những bạn có nhược điểm về thể hình thì phải có tay nghề Lúc bấy giờ công việc trúng tuyển đơn hàng sẽ cao hơn.

Văn hóa Đài Loan là một sự pha trộn của rất nhiều dòng không giống nhau, hợp tác chặt chẽ với các nhân tố của văn hóa cổ truyền Trung Hoa, vốn là nguồn gốc lịch sử và dân tộc của Hầu hết cư dân hiện nay, văn hóa Nhật Bản, tín ngưỡng Khổng Tử và các sắc màu nguồn gốc từ Phương Tây. tuyển lao động đi đài loan

About Tiếng Dũng

Check Also

Các lợi ích khi mua cầu trượt trong nhà tại Vân Anh

Các lợi ích khi mua cầu trượt trong nhà tại Vân Anh

Điểm nổi trội của sản phẩm đồ chơi cầu trượt trong nhà Cầu trượt trong …