Iphone 6s Dùng Công Nghệ Màn Hình Hiển Thị Force Touch

Tìm Ra Kỹ Thuật Màn Hình Cảm Ứng Mới Của Iphone

iPhone 6 dùng màn hình hiển thị được làm bằng đá sapphire để làm gì?

iPhone năm và iPhone 5s rất dễ bị trầy xước, và qua thời lượng nhìn chúng rất là tệ. Như vậy phương pháp giải quyết mà Apple chọn lựa là sử dụng màn hình hiển thị bằng đá sapphire để chống chịu trầy xước, qua đó đòi hỏi về vỏ bọc xem như chẳng cần thiết.
Mẫu concept so sánh iPhone 5S Đối với iPhone màn hình lcd bốn,7 inch và 5,5 inch – Ảnh: Federico Ciccarese
Sapphire là 1 dạng tinh thể tạo thành từ ô xyt nhôm (do vậy con người thường xuyên nghe giám đốc sáng chế của Apple là Jony Ive nhắc mãi từ “nhôm” trong film quảng bá cho sản phẩm mới – sở hữu lẽ đó là iPhone 6). say “aluminium” again in the iPhone sáu promo clip). Sapphire “phát triển” bằng cách thức được cho kết tinh trong lò luyện, kết quả sau cùng là gây ra 1 khối hình trụ khổng lồ và được cắt lát mỏng rồi đánh bóng để làm ra màn hình hiển thị.

Như đã giới thiệu trước đó, kỹ thuật PureMotion HD + sở hữu nhiều ưu điểm so với những các dòng màn hình cảm ứng cũ sau khi như tăng cường tác dụng hiển thị dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp, làm tăng chiều hướng phản ứng của điểm ảnh qua đó giúp động tác cuộn trang không bị nhòe và đặc biệt là tăng cường độ nhạy của màn hình lcd. người dùng có khả năng đeo găng tay trong khi vẫn thao tác đơn giản trên màn hình hiển thị của Lumia 920. Nokia xem đây là kỹ thuật chiến lược giúp cho Lumia 920 có khả năng chiếm được cảm tình của Quý Khách Hàng.

nhưng, công nghệ “in-cell” trên iPhone 5 sẽ làm cho chủng loại bỏ lớp cảm ứng cảm biến điện dung riêng biệt và một lớp chất keo dính. Lớp cảm ứng cảm biến điện dung sẽ được nhúng trực tiếp vào panel LCD TFT giảm thiểu độ dày của màn hình hiển thị (có thể giảm độ dày khoảng 0,năm mm).
Sau Đây Là Các Điểm Mạnh Của Kỹ Thuật Màn Hình Hiển Thị “In-Cell”:

Làm Cho Giảm Khối Lượng Máy: iPhone 4S chỉ có màn hình cảm ứng 3,năm inch tuy nhiên đến dày 9,ba mm và nặng 140 g. quá trình iPhone năm sử dụng màn hình cảm ứng to hơn nhưng tới có được bước đột phá in vào vào tâm trí về trọng lượng. iPhone năm thay mat kinh iphone 6  gọn gàn hơn 18% và nhẹ hơn 20% so với iPhone 4S. việc này một phần nhờ vào màn hình lcd dùng kỹ thuật cảm ứng “in-cell”. một chiếc smartphone nhỏ gon và nhẹ sẽ dễ chiếm được cảm tình của khách hàng, đặc biệt là nữ giới. vì vậy, Apple đã chọn 1 hướng đi khôn ngoan khi tạo thêm 1 mặt hàng quá hoàn hảo về mặt sáng chế dù xét về mặt mẫu mã công nghiệp thì iPhone 5 chưa có đổi mới rộng như Nokia đã làm cho dòng máy Lumia. chính bạn người viết không nên 1 fan của Apple tuy nhiên thực sự vẫn có được cảm tình với một máy móc nhỏ gon và nhẹ hơn là một số mặt hàng dày và có phần “nặng nề”.

About Tiếng Dũng

Check Also

Sở hữu Sony Vaio SVF14N13CX/B thiết bị cấu hình tốt

 Laptop cấu hình mạnh mẽ , giá hợp lý, Trải nghiệm cùng với Sony Vaio …