Chức năng của đồng hồ G-Shock giá rẻ

Đồng hồ G-Shock – Nhãn hiệu đồng hồ cần có

Chế độ chỉnh giờ
Chỉnh đồng hồ số:
– Ở chế độ điều chỉnh giờ, giữ nút bấm A đến khi nghe được tiếng beep. Khi này thành phố hiện tại trên đồng hồ sẽ nhấp nháy.
– Sử dụng hai D và B để chọn lựa mã thành phố người sử dụng muốn.
– Bấm phím C để đổi mới các content cần chỉnh lần lượt là: Mã thành phố-DST (giờ mùa hè)-12/24- Giây-Giờ-Phút-Năm-Tháng-Ngày-thời gian sáng đèn (LT).
– Sử dụng những phím bấm B, D để điều chỉnh các content trên.
– Bấm phím bấm A để tắt chế độ cài đặt.
Khi đã điều chỉnh theo tuần tự các bước trên mà kim và đồng hồ số vẫn chưa khớp thì điều chỉnh theo chu trình sau:
– Khi ở chế độ xem giờ, giữ nút bấm D trong vòng 3s, màn hình hiển thị sẽ hiện lên ‘H-set’. Bấm phím D để chỉnh kim tốc độ trên mặt đồng hồ phía trái quay tới vạch số 50.
– Giai đoạn này nhấn phím bấm C, lúc này kim phút và kim giờ sẽ quay sau đó dừng lại. Bây giờ nhấn nút B, D chỉnh kim phút di chuyển cho đến lúc đồng hồ chỉ 12h, sau đó nhấn phím A để thoát, lúc này đồng hồ kim sẽ trùng với đồng hồ số.
Địa chỉ chuyên bán đồng hồ g shock giá rẻ
Casio giới thiệu lần đầu tiên sản phẩm đồng hồ của mình vào những năm 1974. Kể từ đó các công ty luôn phát triển những ý tưởng, dùng và phát triển các công nghệ cho cái đồng hồ Casio. Dòng đồng hồ mới nhất với kỹ thuật nền tảng giống chiếc máy tính của hãng đã mang đến nhiều thắng lợi trên thương trường. Nhưng Casio không dừng lại ở thành công đó. Hãng luôn muốn phát triển một thứ nào đó không phải đơn thuần là chỉ thời lượng sử dụng và kết quả cuối cùng của điều này là cuộc cách mạng với tên G-shock. Đồng hồ G-shock được cho ra mắt vào những năm 1983, từ lúc đó nó đã biến thành 1 trong các thương hiệu đồng hồ thành công trên toàn thế giới.

 

 

About Tiếng Dũng

Check Also

Sở hữu Sony Vaio SVF14N13CX/B thiết bị cấu hình tốt

 Laptop cấu hình mạnh mẽ , giá hợp lý, Trải nghiệm cùng với Sony Vaio …