Xử Lý Màn Hình Hiển Thị HTC ONE X Bị Vỡ

 

Vỡ Màn Hình Lcd Điện Thoại Cao Cấp HTC ONE X Phải Làm Thế Nào

 

Màn hình hiển thị

Khi mở One X, yếu tố trước mắt bạn không thể không chú ý tới là màn hình hiển thị. Đây là điện thoại có màn hình lớn, 4.7 inch nhưng có độ phân giải HD (1280 x 720 pixel) rất vượt bật. Mật độ điểm ảnh của One X là 312 ppi, gần bằng iPhone 4S nhưng màn hình hiển thị bự hơn nhiều nên trông rất in vào vào tâm trí. màn hình hiển thị của chiếc máy được protect bằng tấm kiếng chống trầy xước Gorilla Glass 2 của Corning. HTC nói rằng tấm kính của điện thoại cao cấp này được tráng một lớp quang học giúp cải thiện góc nhìn.

Camera
Camera của HTC One X có độ phân giải 8 megpipixel gắn thấu kính tự động lấy nét khẩu mở f2.0 (iPhone 4s khẩu f2.4 và Samsung Galaxy S II khẩu f2.65). HTC nói rằng camera này có thể bắt đầu khởi động trong 0,7 giây và độ trễ giữa các lần chụp là 0,2 giây, nghĩa là mỗi giây có khả năng chụp được 5 ảnh. Trong dùng đến thực ra, tôi thấy camera của One X có tốc độ chụp nhanh vô cùng, nhanh hơn nhiều máy ảnh compact ngày nay và có lẽ là camera điện thoại cao cấp có tốc độ chụp nhanh nhất có thể ngày nay. Hình hình chụp hầu như ngay sau khi bấm nút, độ trễ rất ngắn. Máy cũng có chế độ chụp liên tục được HTC gọi là “chế độ bùng nổ” (burst mode), giữ nút chụp một số giây sẽ cho ra nhiều tấm ảnh liên tục, tối đa 99 tấm. nhưng, One X cũng một điểm làm giảm là không có nút chụp cứng chuyên dụng như Lumia 800.

Dịch vụ thay cảm ứng htc one max

Chúng Tôi Liên Tục Nhu Cầu Xu Hướng Sự An Toàn Và Chu Đáo Cho Quý Khách Hàng Khi Lại Với Bảo Long. Trình Tự Thay Thế Màn Hình Cảm Ứng , Cảm Ứng Htc Sẽ Cung Cấp Rõ Ràng Cho Quý Khách.
Bước 1: test sơ bộ hoàn toàn chiếc điện thoại cảm ứng của người dùng .
Bước 2: Thông báo cho quý khách hàng trạng thái máy và tư vấn hướng chữa trị cao cấp.
Bước 3: Bắt đầu bắt đầu chữa trị hoặc thay màn hình lcd HTC cho quý khách hàng.
Bước 4: test lại trước lúc giao phó máy cho khách.
Bước năm: công nhân trung tâm viết phiếu bảo hành và hướng dẫn quý khách hàng thanh toán the service.

BẢO LONG MOBILE

: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình

About Tiếng Dũng

Check Also

Sở hữu Sony Vaio SVF14N13CX/B thiết bị cấu hình tốt

 Laptop cấu hình mạnh mẽ , giá hợp lý, Trải nghiệm cùng với Sony Vaio …