có được phải tậu Samsung Galaxy S6, Edge

Nên chọn iPhone sáu hay Galaxy S6?


cặp đôi Galaxy S6 và Samsung Galaxy S6 Edge cùng được Samsung Galaxy bán ra ra thị trường với đôi chút khác nhau chuyên biệt. Người dùng nên chọn Samsung Galaxy S6 hay S6 Edge? 

page sẽ giúp các bạn thấy được sự khác nhau chuyên biệt giữa hai sản phẩm này để có được quyết tâm định chọn sản phẩm nào thích hợp nhất. 

Điểm Thứ nhất là cả hai sản phẩm này đều rất tuyệt vời. Cả 2 sản phẩm đều nắm giữ sản xuất ở ngoài và hiệu suất gần tương đương nhau nhưng vẫn nắm giữ những điểm khác nhau chuyên biệt. 

một số điểm giống nhau 

everything Samsung Galaxy S6 có thì Samsung Galaxy S6 Edge đều sở hữu vì thế chỉ nắm giữ một vài khác biệt nhỏ về phần cứng như sạc pin của S6 Edge to hơn nguồn từ adapter pin S6 1 chút. S6 Edge máy móc nguồn pin 2.600mAh còn pin của S6 là hai.550mAh. 

tuy vậy, điều quan trọng hơn là chúng có chung một số điểm nổi bật sau: 

– Cả hai đều đem chế tạo như mới và được làm chủ yếu bằng kính và kim loại. tập hợp chất liệu này giúp Samsung S6 và Galaxy S6 Edge trở thành điện thoại Samsung nắm giữ kiểu dáng bắt mắt nhất từ trước lại nay của Galaxy. nhưng, Galaxy S6 không có khả năng chống thấm nước và bụi dơ như S5 trước đây. Ngoài ra, S6 Edge khá đặc biệt khi chính là điện thoại cao cấp Thứ nhất có hai mép màn hình hiển thị được bo cong xuống cạnh. 

– Cả 2 sở hữu màn hình lcd 5,1-inch độ phân giải siêu tốt (hai.560×1.440 điểm ảnh) cho mật độ lên lại 577ppi. màn hình hiển thị của máy được bảo vệ bởi kính Corning Gorilla Glass 4 mới nhất gia tăng độ sử dụng rất bền cho màn hình hiển thị. Phím Home vật lý cũng được tích hợp bộ cảm biến dấu vân tay và làm cho dịch vụ Samsung Galaxy Pay mới. Như vậy, bộ cảm biến này được kết hợp ngay trên nút Home nên chỉ cần chạm để mở chứ không cần quét như trước kia. 

– Samsung Galaxy S6 và S6 Edge dùng chip Exynos 7420 bao gồm tám lõi với bốn lõi Cortex-A57 tốc độ 2,1GHz và 4 lõi Cortex-A53 tốc độ 1,5GHz. bộ xử lí Exynos 7420 được trang bị đơn vị xử lý đồ họa Mali-T760 và đi theo với 3GB bộ nhớ RAM LPDDR4. sản phẩm sở hữu ba version với ổ nhớ trong dung lượng 32GB, 64GB và 128GB (không thể ở lớn thêm). 

– Cả hai sản phẩm này đều tích hợp camera 16MP tại mặt sau và camera 5MP tại mặt trước đây. đặc biệt cả hai đều được trang bị kỹ thuật nạp pin nhanh, sạc pin không dây (tương thích với chuẩn Qi). 

Điểm khác biệt 

Galaxy S6 Edge hiển thị nhanh một số thông báo.
nắm giữ hai điểm khác biệt về mặt vật lý giữa 2 smartphone này là hình dáng và màn hình hiển thị cong tại cạnh của S6 Edge. Galaxy S6 Edge chính là điện thoại cao cấp có màn hình lcd cong tràn 2 cạnh Thứ nhất trên toàn cầu. Được nghiên cứu để gây ra độ cong với công nghệ nung và cắt tiên tiến, màn hình hiển thị cong tràn hai cạnh trên Galaxy S6 Edge giúp nới rộng góc nhìn và mang tới với số lượng lớn chức năng khi được trang bị. 

bước này, có phần mềm Edge, gồm một số Phương pháp đăng nhập nhanh. màn hình lcd cong trên S6 Edge không những là bước đột phá về thiết kế mà còn mang ra rất nhiều tính năng thú vị như hiển thị tuyên bố, coi giờ, từ chối cuộc gọi bằng Phương pháp được trang bị cảm biến nhịp tim trên lưng máy. thậm chí có khi ở chính sách ban đêm phần màn hình này sẽ lờ mờ hiển thị ngày giờ sau khi đèn phóng tắt. 

Samsung S6 Edge đơn giản tương tác tới các số liên lạc quan trọng của bạn.
sự khác biệt về giá bán 

Điểm khác nhau chuyên biệt rộng khác giữa 2 mặt hàng này là giá. Samsung Galaxy S6 và Samsung S6 Edge version 32GB sẽ bán ra thị trường Việt Nam từ ngày 11/bốn lại Đối với giá bán yêu cầu chính là 16,59 triệu tiền việt Với Galaxy S6 và 19,99 triệu VNĐ với Samsung Galaxy S6 Edge. Máy có ba sắc màu gồm vàng ánh kim, trắng ngọc và đen sapphire để người mua chọn lựa. Như vậy sự chênh lệch giá giữa version S6 và S6 Edge khoảng 3,bốn triệu VNĐ. 

Vậy phải chọn lựa Samsung Galaxy S6 hay Galaxy S6 Edge, chắc hẳn người sử dụng vẫn đang đắn đo nhiều khi Samsung Galaxy S6 Edge có cùng thông số với S6 nhưng đến bị có sức hút vì 100% khác nhau chuyên biệt Đối với các smartphone khác trên thị trường nhờ nắm giữ màn hình cong 2 cạnh. nhưng, nếu chọn lựa sản phẩm khác nhau chuyên biệt này bạn sẽ nên bỏ thêm 3,4 triệu tiền việt nữa, quả chính là một số tiền cũng đáng đắn đo. vì thế, nếu các bạn nhắm đến thẩm mỹ của sản phẩm thì phải chọn S6 Edge, còn nếu các bạn chỉ niềm nở tới hiệu suất hoạt động và bận tâm về giá cả thì phải chọn S6.

About Tiếng Dũng

Check Also

Sở hữu Sony Vaio SVF14N13CX/B thiết bị cấu hình tốt

 Laptop cấu hình mạnh mẽ , giá hợp lý, Trải nghiệm cùng với Sony Vaio …