Năng Động Trẻ Trung Cùng Phong Cách Quần Jeans

Mix Đồ Bụi Bặm Mùa Hè Với Quần Jeans

Hè này, ngoài cách thức mặc jeans rách cùng áo thun êm dịu và giày bệt, bạn gái cũng có thể mặc cùng áo sơ mi và giày cao gót nếu muốn mang tình yêu của bản thân tới công sở. Đừng ngại bày tỏ mình với jeans rách, mặc dù điều đó khiến bạn trở nên khác nhau chuyên biệt.

Jeans rách như thứ thuốc gây nghiện. Nghiện rồi thì muốn “dính líu” tới mãi, mà chưa nghiện thì ở ngoài hay nhìn với con mắt săm soi. Jeans rách cũng giống như một thức quả có tiếng của xứ nhiệt đới: trái sầu riêng. Ai ăn được thì mê lắm, mê mãi mãi luôn. tuy nhiên ai không ăn được thì chỉ đứng từ xa thôi cũng thấy khiếp sợ.

mùa nóng, Phương pháp đơn giản nhất để mặc những chiếc quần không lành lặn là cho chúng làm bạn cùng áo phông hay áo sơ mi. Nếu muốn mặc jeans rách đi làm, cần sự chỉn chu hơn, khoác lác thêm một chiếc blazer là idea hoàn hảo. Để cho quần jeans rách không quá bụi bặm, một đôi giày cao gót sẽ giúp cân đối những gì bạn đang mặc.

Vậy những fan của jeans rách phải làm thế nào? Cùng thử những cách phối đồ sau đây để phụ trợ chiếc quần jeans mình ngưỡng mộ chiếm được nhiều tình cảm hơn.

Dịu dáng với quần màu trắng

Nếu quần jeans màu xanh khi rách khiến bạn trông rõ là “ngầu” thì quần màu trắng lại có chút khác nhau chuyên biệt. Vẫn là kiểu rách bạn thích đấy nhưng khi chuyển sang một màu sắc khác, trông chiếc quần có vẻ “hiền đức dịu” hơn rất nhiều. việc này vẫn được áp dụng với những màu màu sắc khác như hồng, xanh bạc hà, da cam thay vì màu xanh truyền thống của jeans.  quần jean rách nam hàn quốc

About Tiếng Dũng

Check Also

Các lợi ích khi mua cầu trượt trong nhà tại Vân Anh

Các lợi ích khi mua cầu trượt trong nhà tại Vân Anh

Điểm nổi trội của sản phẩm đồ chơi cầu trượt trong nhà Cầu trượt trong …