Tìm hiểu giá SH 2015 hiện nay ở TPHCM, giá SH 2015 có thật sự cao?

Tìm hiểu giá SH 2015 hiện nay ở TPHCM, giá SH 2015 có thật sự cao?

Chiếc SH Việt nam 2015 mới chào bán đã làm nóng cả thị trường mua bán xe và thị trường làm đẹp xe, hiện tại giá xe SH 2015 đang là chủ đề được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm.

Hiện tại, giá xe SH 2015 ở Hà Nội và TP. HCM đang là tâm điểm chú ý khi luôn ở mức cao ngất ngưởng từ 95 tới 100 triệu. Xe SH Việt nam 2015 thường xuyên rơi vào tình trạng hết hàng ở 2 thành phố lớn vì dòng xe này đã được giới chơi xe mong đợi rất lâu. Việc xe được chính thức bán ra ngay sau tháng 7 âm lịch cũng được đánh giá là một chiến lược rất hay của Honda. Hiện nay có rất nhiều người tiêu dùng cho rằng giá xe SH 2015 là cao so với giá hãng Honda đề xuất, thế nhưng theo chúng tôi thì giá xe như vậy là đúng.

Các cửa hàng ủy nhiệm Honda tại Hà Nội và TPHCM phải chịu chi phí mặt bằng, phí vận chuyển, phí nhân sự đắt hơn nhiều so với các tỉnh thành khác, điều này làm giá xe SH VN 2015 nói riêng và xe máy nói chung đều cao hơn. Ngoài ra, đôi khi các đại lý báo giá xe đã lên Sporty sẵn tại hãng nên khách mua xe hiểu nhầm, loại xe lên Xì bo này thường cao hơn xe thường từ 5 tới 8 triệu đồng/chiếc.

Nguồn: Giá SH 2015

About admin

Check Also

Người Việt ở Houston nên học và thi lấy bằng lái xe ở đâu

Người Việt ở Houston nên học và thi lấy bằng lái xe ở đâu

Nếu anh chị còn phân vân về những vấn đề xoay quanh việc ở đâu …