Noi sua chua may dieu hoa nhanh chong tai Houston

Cảm giác thoải mái cho ngôi nhà của chính mình là thứ mà tất cả chúng ta đều hướng đến nhưng với tình trạng khí trời khắc nghiệt như ngày nay thì sự thoải mái đó phụ thuộc hết vào chiếc máy điều hoà mà mọi người đang sử dụng.

Hãy thử nghĩ nếu bất chợt một ngày nào đó máy điều hoà nhà bạn bị hư mà nhiệt độ nơi bạn ở đang quá nóng hoặc quá lạnh thì khi đó thật sự là một thảm hoạ.

Vài vấn đề về máy điều hoà mà mọi người thường gặp phải

  • Điều hoà hết hoặc thiếu gas : gas lạnh của máy điều hoà là hoá chất rất bền và không bị mất đi trong điều kiện hoạt động bình thường của máy như rất nhiều người vẫn hay nghĩ. Trong điều kiện thông thường máy điều hoà sẽ không hết gas lạnh, nếu gặp phải tình huống này thì khả năng là máy điều hoà của bạn đã bị hở đường ống hoặc hở ở các van, bạn hãy gọi thợ đến kiểm tra và sửa chữa sớm để không gây ra những vấn đề khác.
  • Điều hoà chạy liên tục nhưng không mát : có khá nhiều lí do có thể gây ra trường hợp này, ví dụ như lọc gió bẩn do không được vệ sinh định kỳ, dàn ngưng tụ trong máy bị dơ hoặc bị tắc nghẽn, máy nén vận hành không hiệu quả, hết hoặc thiếu gas,…
  • Quạt dàn nóng của máy không chạy : nếu trường hợp này xảy ra thì lựa chọn tốt nhất là bạn nên tìm thợ đến kiểm tra và sửa chữa vì có khả năng một trong các bộ phận bên trong điều hoà như mạch điện, tụ điện, cuộn dây contactor của quạt,… đã bị hư.

Houston8888 chuyên kiếm tra và sửa chữa máy điều hoà tại Houston

Houston8888 chuyên cung cấp những dịch vụ kiểm tra, vệ sinh, sữa chữa và lắp đặt máy điều hoà tại Houston. Với hàng ngũ thợ có kinh nghiệm lâu năm, đã từng lắp đặt và sửa chữa máy điều hoà tại nhiều nơi, chúng tôi khẳng định sẽ khiến bạn hài lòng về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Nguồn bài viết: sua may dieu hoa o Houston

About admin

Check Also

Các lợi ích khi mua cầu trượt trong nhà tại Vân Anh

Các lợi ích khi mua cầu trượt trong nhà tại Vân Anh

Điểm nổi trội của sản phẩm đồ chơi cầu trượt trong nhà Cầu trượt trong …