Gia sư dạy lớp 5 các môn Toán, Tiếng Việt tại nhà riêng ở TpHCM

Ý thức được kiến thức thiết yếu của lớp 5, giai đoạn chuyển tiếp giữa hai khối, gia sư dạy lớp 5 tận nhà đặc biệt lấy lại nền tảng căn bản cho học viên yếu kém, nâng cao cho học trò xuất sắc, ôn thi chuyễn cấp, luyện thi chuyên (TĐN,LHP,phổ thông năng khiếu, ..). Thầy cô nâng cao không chỉ kiến thức mà còn bổ trợ các em học trò chuẩn bị đầy đủ cách tư duy và kỹ năng cần thiết.

Văn phòng những gia sư dạy lớp 5 là các gia sư đang đứng lớp, các bạn sinh viên giỏi chuyên môn, từng đi dạy, kỹ năng truyền đạt dể hiểu & tác phong chuẩn mực, đảm bảo sẽ mang đến sự tiến bộ đáng kể thành tích học tập của học trò trong thời gian 2 tháng đầu.

PHƯƠNG CHÂM CỦA GIA SƯ CHÚNG TÔI 

– Kĩ năng giảng dạy dễ hiểu, nắm chắc chương trình học Bộ Giáo dục ban hành mới nhất. Bảo đảm các cháu tiến bộ qua mỗi tiết học.

– Gia sư dạy kèm lớp 5 tại nhà phương châm đặt hiệu quả giảng dạy lên hàng đầu

– Gia sư giảng dạy lớp 5 tại nhà cam kết các bé quý PHHS sẽ tiến bộ theo từng ngày ( có sổ theo dõi và kiểm tra báo cáo cụ thể)

– Trung tâm giáo viên dạy kèm lớp 5 tại nhà sẽ để học sinh được học thử miễn phí trong 1 đến 2 buổi đầu chương trình học trước khi giáo viên chính thức bước vào giảng dạy. Với kinh nghiệm chuyên môn và phương pháp sư phạm chuyên nghiệp nhiều năm của hàng ngũ giáo viên, sinh viên tận tâm và uy tín trung tâm gia sư chúng tôi tin chắc sẽ truyền đạt phương pháp học lớp 4 đến các cháu, giúp các em tiếp thu nhanh và thích thú trong việc học.

Quý phụ huynh có thể tìm chúng tôi trên google với các từ khóa sau:

gia sư lớp 1-5

gia sư dạy toán lớp 5

giá gia sư lớp 5

dạy kèm học sinh lớp 5

About admin

Check Also

Các lợi ích khi mua cầu trượt trong nhà tại Vân Anh

Các lợi ích khi mua cầu trượt trong nhà tại Vân Anh

Điểm nổi trội của sản phẩm đồ chơi cầu trượt trong nhà Cầu trượt trong …