Xu Thế Âm Nhạc Mới Trên Toàn Cầu

 

Xu Thế Âm Nhạc Mới

 

các music idol từ Á đến Âu đều đã có các lần hợp tác rất thành công với một số nghệ sĩ EDM. Điển hình như là hợp tác giữa Diplo Đối với G-Dragon và CL của Hàn Quốc, trước đó đã từng nắm giữ lần hợp tác cùng Skrillex, nữ ca sĩ có tiếng Rihanna với David Guetta, hay gần đây nhất chính là Nicky Romero song song với boyband One Direction.Diplo đồng hành với CL hội viên nhóm nhạc hoành tráng Xứ sở kim chi 2NE1.

5 2014 đã diễn ra hàng loạt những lễ hội EDM quý phái như Tomorrwland, TomorrowWorld, Ultra Music Festival (UMF), Electric Daisy Carnival (EDC), Defqon.một và Stereosonic… Đối với số lượng khán giả lên đến hàng trăm ngàn người, chưa kể những người xem qua các kênh thông tin như youtube.

Trong năm 2014, hàng trăm lễ hội âm nhạc điện tử mọc lên tranh gành Đối với một số lễ hội quy mô to có được danh tiếng và lâu năm trong lĩnh vực. Song, nổi bật lên giữa rừng lễ hội âm nhạc là Tomorrowland.Tomorrowland trong năm 2014 vừa qua, đã kỷ niệm 10 năm xảy ra và nghiễm nhiên được bình chọn chính là một trong một số lễ hội âm nhạc điện tử tối đa toàn cầu. tai nghe giá rẻ

Đây cũng chính là một đặc điểm mà đông người hay lầm tưởng đó là EDM chỉ để quẩy, chỉ phù hợp cho các người trẻ tuổi năng động và những chỗ đông vui nhộn nhịp.Sự thật toàn bộ ngược lại! Mỗi khi các bạn cần yên tĩnh, cần thư giãn thì EDM chính là 1 sự chọn lựa không tồi với một số thể chủng loại nói phía trên.

About Tiếng Dũng

Check Also

Sở hữu Sony Vaio SVF14N13CX/B thiết bị cấu hình tốt

 Laptop cấu hình mạnh mẽ , giá hợp lý, Trải nghiệm cùng với Sony Vaio …