Mua kính cường lực cho ĐT Asus Zenfone5 tại Sài Gòn

Đổi lớp kính bảo vệ cường lực cho Asus Zenfone 5 ở đâu?

Với những đặc điểm của Smartphone Asus nhưng trong quá trình sử dụng, do thiết kế mỏng nhẹ vì thế nên rất dễ gây ra sự va chạm, đặc biệt là với màn hình cảm ứng 5 inch của Asus Zenfone. Bởi vậy, để có thể bảo vệ được màn hình cảm ứng, nhiều bạn trẻ lựa chọn tin dùng miếng dán màn hình cường lực. Khác với các decal màn hình rẻ tiền khác, miếng dán màn hình cường lực với cấu tạo gồm nhiều lớp khác nhau, phối hợp với nhau, hình thành nên một lớp bảo vệ duy nhất cho màn hình điện thoại Asus Zenfone 5.

Tuy bao gồm nhiều lớp khác nhau, tuy nhiên vẫn bảo đảm được độ trong suốt, giữ nguyên chất lượng hình ảnh hiển thị. Lớp kính bảo vệ cường lực còn có chống dính vân tay, không dính dầu, chất lượng màn hình cảm ứng được đảm bảo giữ nguyên được. Song song đó, thiết kế nhiều lớp vững chãi, góp phần hạn chế các vết nứt vì các vật sắt nhọn cạ vào. Lớp kính bảo vệ cường lực cho Asus Zenfone 5 còn có khả năng chịu lực cao, giúp giữ màn hình cảm ứng 1 cách hiệu quả. Với một lực mạnh tác động vào, miếng dán cường lực sẽ bị bể, nhưng dễ dàng bóc ra và thay mới, mặc dù vậy màn hình của Asus Zenfone 5 y như cũ, giúp cho bạn không phải lo lắng và dùng.
Miếng dán màn hình cường lực dành riêng cho Asus Zenfone 5 thật sự là một sự lựa chọn chính xác cho quý khách hàng khi có nhu cầu bảo vệ màn hình Asus Zenfone 5 hoàn hảo nhất. Với giá cả phải chăng và chất lượng tốt, cửa hàng chúng tôi chắc chắn người tiêu dùng hoàn toàn không phải lo lắng trong quá trình sử dụng kính cường lực
Trung tâm uy tín chuyên dán kính cường lực cho Zenfone5 mieng dan cuong luc zenfone 6

About Tiếng Dũng

Check Also

Sở hữu Sony Vaio SVF14N13CX/B thiết bị cấu hình tốt

 Laptop cấu hình mạnh mẽ , giá hợp lý, Trải nghiệm cùng với Sony Vaio …