Quy Trình Thi Công Sơn Nước – Dịch Vụ Sơn, Thi Công Sơn Nền Epoxy, Nền Phân Xưởng

Quy Trình Thi Công Sơn Nước – Dịch Vụ Sơn

Sơn epoxy thật sự đem đến cho công trình người xài nhiều lợi ích hơn bất kỳ một hình thức nào. Khi được trang bị sơn epoxy sàn nhà hay xưởng được bảo vệ cao cấp, rất phù hợp cho sàn của các nhà xưởng, tầng hầm, sàn nhà kho,.. Còn với những sàn nhà hay sàn phòng làm việc nơi tiếp khách, showroom, Quý khách có thể chọn lựa hình thức sơn nền epoxy hệ tự san phẳng để tối ưu đạt tới là tuyệt vời. sơn sàn bằng sơn epoxy còn có công dụng protect vật liệu sàn nhà thật tốt tránh các chấn động, chất hóa học như axit hoặc bazo giúp đỡ công việc giữ vững thời lượng dùng đến của sàn.

trình tự thi công sơn sàn epoxy của nhà sản xuất chúng ta Dựa vào các kỹ sư, người thợ tay nghề giỏi hợp tác các chuyên viên đén từ Korea, chắc rằng bảo đảm sẽ đem đến cho quý khách hàng một sản phẩm hoàn hảo nhất.

Bước 1: khắc phục lớp bề mặt sàn:
nền bê tông trước khi thi công sơn epoxy cần được mài tạo nhám tăng độ bám dính và loại bỏ dị vật trên bề mặt. Công đoạn này được thực hiện trước tiên với máy chà sàn công nghiệp và máy hút.

Bước 2: tiến hành xử lý, che lấp các lỗ hổng trên bề mặt sàn
Tất cả các khuyết tật yêu cầu phải được giải quyết loại bỏ trước lúc thi công sơn sàn nhà xưởng bằng keo epoxy hai bộ phận.

Bước 3: Sơn phủ Epoxy lớp Trước tiên.
Sau khi ta lăn lớp sơn lót xong chờ khoảng sau 2 giờ khi đó mặt sàn sẽ khô, là lúc chúng ta lăn sơn lớp sơn thứ nhất.

Bước 4: Lớp sơn epoxy tự san phẳng trọn vẹn 2-3 mm.
đảo đều 2 bộ phận của sơn epoxy tự phẳng với nhau bằng máy khuấy trộn, đổ sơn ra sàn sử dụng cào gạt và cán đều sơn ra sàn với định lượng theo đạt tiêu chuẩn 1,3kg/m2/2mm rồi sử dụng lô gai lăn phá bọt khí còn trên lớp bề mặt sơn. Lớp sơn sẽ tự đóng rắn và khô cứng bề mặt sau thời gian chuẩn mực 24 tiếng.  sơn epoxy

Bước 5: Bước cuối nghiệm thu công trình
trước đó hoàn tất cá lớp sơn thì sau 24 h có thể di chuyển được trên bề mặt

About Tiếng Dũng

Check Also

Sở hữu Sony Vaio SVF14N13CX/B thiết bị cấu hình tốt

 Laptop cấu hình mạnh mẽ , giá hợp lý, Trải nghiệm cùng với Sony Vaio …