tác dụng của tấm dán cường lực tại HCM

Có nên dùng tấm dán cường lực ở HCM

 

các tai nạn trong cuộc sống hàng ngày là điều khó tránh né khỏi khi quý khách sử dụng smartphone hay máy tính bảng. Vì giá trị của các chiếc điện thoại này hoàn toàn không hề nhỏ nên việc bảo vệ các chiếc ĐT này tránh khỏi những va chạm có khả năng làm trầy nó đã trở thành một nhu cầu vô cùng bức thiết đối với khách hàng.Do vậy, những miếng dán cường lực là sự chọn lựa của đại đa số khách để khắc phục lỗi lo lắng này.
Tuy nhiên, chính vì phần lớn quý khách hàng đều chọn lựa mua miếng dán cường lực khiến nguồn cầu về sản phẩm này vô cùng lớn nên thị trường bán sản phẩm này cũng rơi vào tình trạng thượng vàng hạ cám đủ loại giá cả và chất lượng trên thị trường.

 

 

 

Hình mieng dan cuong luc cho iphone 4s
Cơ chế cường lực của miếng dán
Về giá cả, các sản phẩm tấm dán cường lực có giá cao hơn chục lần so với các miếng dán khác do những sản phẩm miếng dán cường lực đều có khả năng bảo vệ màn hình ĐT rất cao. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm miếng dán cường lực khác nhau, để có thể bảo đảm chất lượng vả tránh tình trạng mua nhằm hàng kém chất lượng, khách nên chọn lựa những sản phẩm miếng dán cường lực thuộc những thương hiệu lớn như GSS, NilKin, miếng dán thuộc các thương hiệu này thường có giá khoảng vài trăm nghìn. Ngoài ra, nếu dư dả khách hàng cũng có thể mua những sản phẩm tấm dán cường lực thuộc những thương hiệu cao cấp hơn như Armorz Stealth Extreme R hay Zagg InvisibleShield với mức giá dao động từ 700 ngàn tới cả triệu đồng.

 

 

About Tiếng Dũng

Check Also

Sở hữu Sony Vaio SVF14N13CX/B thiết bị cấu hình tốt

 Laptop cấu hình mạnh mẽ , giá hợp lý, Trải nghiệm cùng với Sony Vaio …