Ứng dụng giúp nâng cao chất lượng hình ảnh cho Asus Zenfone 4

App giúp nâng cao chất lượng ảnh chụp cho Asus Zenfone 4

 

Asus Zenfone 4 không được trang bị 1 camera khủng nhưng nếu biết ứng dụng các phần mềm hỗ trợ chụp ảnh của bên thứ ba, người dùng vẫn có thể có được những bức ảnh đẹp. Những giây phút của đời sống xung quanh sẽ càng thêm đáng nhớ với phần mềm dưới đây dùng riêng cho các bạn sử dụng Asus Zenfone 4.

 

 

Thông tin xin liên hệ đại lý chúng tôi tại Bảo Long Mobile mieng dan man hinh cuong luc Asus Zenfone 4
Nghĩ đến trước tiên không thể thiếu Instagram – ứng dụng tạo hiệu ứng song song cũng là mạng xã hội ảnh lớn nhất thế giới bây giờ. Người dùng Asus Zenfone 4 ưa chuộng Instagram không chỉ vì nó là một app miễn phí mà còn ở chức năng quản lý hình ảnh, nhiều khả năng độc đáo và thao tác đơn giản.
Chỉ cần chạm nhẹ, người sử dụng sẽ có thể edit cho hình ảnh của bản thân trở thành lung linh hơn để san sẻ cùng gia đình. Instagram giúp người sử dụng kết nối với những người mê say chụp ảnh trên toàn cầu. Người dùng không chỉ thấy rất nhiều những bức ảnh đẹp của bản thân mình và bạn bè mà còn có thể thích bình luận và san sẻ chúng một cách nhanh chóng.
Một số chức năng nổi trội khác:
· Thư viện filter với nhiều tùy chỉnh đáng giá, miễn phí hoàn toàn, mang lại cho người xài nhiều chọn lựa hơn khi ”biến hóa” cho bức ảnh.
· Cung cấp chức năng ghi hình với chất lượng tốt nhất. Người xài có khả năng chia sẻ câu chuyện của bản thân thông qua những đoạn phim ngắn sinh động.
· San sẻ ảnh và video lên các dịch vụ online phổ thông, từ các mạng xã hội phổ thông như Facebook, Twitter, Flickr, Tumblr cho đến những ứng dụng check-in như Foursquare.
· Cho phép tải lên vô giới hạn.
· Hỗ trợ tương tác với bạn bè thông qua việc chia sẻ.
Nhưng, khi đã chụp lại những bức ảnh đẹp, điều cần nhất đó chính là phải có màn hình LCD chất lượng để có thể duyệt xem được những hình ảnh đó. Asus Zenfone 4 được dùng màn hình ĐT 4 inch với độ phân giải 800 x 480 pixel giúp người dùng có được những bức ảnh sống động nhất. Tuy nhiên, trong quá trình dùng, lại thường xuyên xảy ra những rơi rớt, gây ảnh hưởng xấu tới chất lượng màn hình ĐT. Bởi vậy, tấm dán cường lực Asus Zenfone 4 thật sự là 1 giải pháp cần thiết cho người dùng. Kính cường lực cho Asus Zenfone 4 gồm sáu phần khác nhau, cứng chắc như 1 lớp kính, chịu được lực cao, giúp giữ gìn màn hình của Asus Zenfone 4 một cách hoàn hảo nhất. Đó thật sự là một sự lựa chọn đúng đắn dành cho người xài.

About Tiếng Dũng

Check Also

Sở hữu Sony Vaio SVF14N13CX/B thiết bị cấu hình tốt

 Laptop cấu hình mạnh mẽ , giá hợp lý, Trải nghiệm cùng với Sony Vaio …