Dùng Đến Sạc Dự Phòng 1 Cách Tiết Kiệm Nhất

Các Duy Trì Thời Gian Sống Của Cục Sạc Dự Phòng

Thời Gian Gần Đây, Sạc Cục Sạc Dự Phòng Đang Được Nhiều Người Ưu Thích Và Dùng Đến Hơn. Để Đảm Bảo Sạc Dự Phòng Làm Công Vụ Rất Tốt Và Uy Tín, Tuổi Thọ Pin, Người Tiêu Dùng Cần Sử Dụng Mặt Hàng Đúng Phương Pháp.

– sử dụng hết dung lượng Cục pin đang có kèm, giai đoạn này bắt đầu nạp pin liền mạch từ 8-12 tiếng tùy thuộc vào thời lượng cao hay thấp của mỗi loại cục sạc dự phòng.
– Sau 3 lần sạc đầy và xả hết hẳn pin như vậy, từ lần thứ 4 trở đi, khi pin sạc báo còn 1 nấc Cục pin (còn 1 đèn l.e.d báo sáng), bạn phải sạc cho pin sạc dự phòng. Không để pin bị cạn kiệt đa dạng lần tác động đến tuổi thọ và công dụng lưu trữ năng lượng vũ trụ của cục sạc dự phòng. sạc dự phòng ipad

– Không để ở vị trí tiếp xúc trực tiếp với tia sáng mặt trời, chỗ có nhiệt độ cao (để điện thoại cảm ứng trong cốp xe, gần khe bộ phận tản nhiệt máy tính xách tay…)
– đề phòng để cạn kiệt pin mới sạc và cũng không sạc khi Thỏi pin còn đầy. hoàn hảo là do đó sạc khi Thỏi pin báo còn 1 vạch hoặc khi trang bị báo cần nạp pin.
– Lần sạc thứ 3: Chỉ thực hiện sạc sau khi đã được trang bị cạn kiệt điện tích của lần sạc thứ 2.

About Tiếng Dũng

Check Also

Sở hữu Sony Vaio SVF14N13CX/B thiết bị cấu hình tốt

 Laptop cấu hình mạnh mẽ , giá hợp lý, Trải nghiệm cùng với Sony Vaio …