Công Nghệ Đang Cải Tiến Như Thế Nào

Tương Tới Iphone Sẽ Sử Dụng Sim Gì

các cột mốc giới hạn của một số chiếc điện thoại đang bị đổi mới luôn theo đà phát triển của toàn cầu công nghệ. Rõ ràng đây là điều có lợi trực tiếp cho khách hàng hiện nay. một số chiếc điện thoại cao cấp càng ngày càng “khoẻ” sẽ làm cho chúng ta làm được đa dạng việc hơn, giải trí giỏi hơn và lớn tác dụng bảo mật cũng sẽ an toàn hơn so Đối với hiện nay. Vậy một số kỹ thuật nào sẽ là điểm nhấn trên điện thoại cảm ứng trong 5 2015? Hãy cùng tôi điểm qua những xu thế đang dần xuất hiện thay mặt kính iphone 5 :

màn hình lcd “biến hoá” hơn: những chiếc màn hình ĐT sẽ có khả năng khác rất xa trong tương lai. Sự tung ra của một số công nghệ màn hình mới sẽ cho phép một số nhà sản xuất có thể khiến đối tượng màn hình lcd cong, thẳng tuỳ ý. Cái tên đáng lưu ý Thứ nhất của xu hướng này chính là chiếc Samsung Galaxy Note Edge đầy triển vọng của Samsung Galaxy. 1 màn hình hiển thị cong đồng nghĩa Đối với công việc cách thức dùng ĐT có khả năng cải tiến, kéo theo đó là đa dạng sự đổi mới khác liên quan tới phần mềm, app, … phù hợp cho dòng màn hình hiển thị mới.

trước đây, Apple cũng từng gây xôn xao khi tạo ra iPhone dùng Nano SIM Bước đầu trên thị trường, buộc một số nhà mạng phải cung cấp riêng loại SIM này cho các con dế của Apple. Ngoài ra, một số nguồn tin cậy cũng tiết lộ iPhone 6s và 6s Plus sẽ được nâng cấp lên RAM 2GB thay cho bộ nhớ ram 1GB hiện hành. Đối với sự cải tiến này, iPhone mới sẽ có thể khắc phục những tác vụ tối ưu và nuột nà hơn. Apple khởi đầu thiết bị bộ nhớ ram 1GB kể từ iPhone 5. đến đầu năm nay, hãng cũng bắt đầu sử dụng RAM 1GB cho đời Apple thứ 3, làm tăng gấp đôi so với bộ nhớ ram 512MB của iPad 2

About Tiếng Dũng

Check Also

Sở hữu Sony Vaio SVF14N13CX/B thiết bị cấu hình tốt

 Laptop cấu hình mạnh mẽ , giá hợp lý, Trải nghiệm cùng với Sony Vaio …