Bể tấm dán cường lực Zenfone, thay ở đâu?

Bể miếng dán cường lực Zenfone, thay ở đâu?

 

Asus Zenfone là một dòng điện thoại thông dụng hiện nay, với mức giá mềm và cấu hình tốt, thỏa mã được yêu cầu của nhiều khách hàng khác nhau.
Nhưng, với thiết kế mỏng và màn hình bự, các chiếc Asus Zenfone, đặc biệt là Asus Zenfone 6/A600 thường xuyên xảy ra va chạm tại vị trí màn hình smartphone. Khi va đập, với lực va đập sẽ khiến màn hình bị trầy xước. Việc sử dụng các loại miếng dán bảo vệ màn hình là hoàn toàn cần thiết.
Ngày nay trên thị trường có rất nhiều loại decal dán màn hình cảm ứng khác nhau, nhưng chưa có loại decal nào có tính năng bảo vệ toàn diện cho màn hình như kính cường lực

Kính cường lực của Asus Zenfone 6/A600, giống như một lớp kiếng hơn là một miếng dán. Khác với các sản phẩm miếng dán hiện nay trên thị trường là một miếng dán trong mỏng, miếng dán này có kiểu dáng như mặt kiếng của chiếc điện thoại và có màu sắc cùng tông với điện thoại mà khách hàng đang sử dụng.
Khi khách hàng có vô tình để rơi điện thoại Asus Zenphone 6/A600 yêu quý thì với lớp kính cường lực này, màn hình của điện thoại Asus Zenfone 6/A600 sẽ không bị bể. Mặc dù vậy, lớp kính bảo vệ cường lực của Asus Zenfone 6/A600 vẫn giữ được độ trong suốt như khi không dán mặc dù nhiều lớp bảo vệ như vậy. Với nhiều sản phẩm loại thường khác, sau khi sử dụng, đôi khi không cho hình ảnh 100% như ban đầu. Nhưng với miếng dán cường lực thiết kế dành riêng cho Asus Zenfone 6/A600, hình ảnh hiển thị có độ nét như hình ảnh gốc, giúp bạn hài lòng với hình ảnh hiển thị. Ngoài ra, miếng dán cường lực thiết kế dành riêng cho Asus Zenfone 6/A600 có tính năng chống dầu và hạn chế bám vân tay trong quá trình thao tác, đảm bảo chất lượng thao tác cảm ứng cho quý khách hàng
Cửa hàng uy tín chuyên bán miếng dán cường lực Asus Zenfone 6 mieng dan cuong luc zenfone 4

About Tiếng Dũng

Check Also

Sở hữu Sony Vaio SVF14N13CX/B thiết bị cấu hình tốt

 Laptop cấu hình mạnh mẽ , giá hợp lý, Trải nghiệm cùng với Sony Vaio …