Vỡ Ép Kính Điện Thoại Samsung Galaxy Note 2, Note 3, S4 Phải Làm Thế Nào

Tấm Kính Điện Thoại ĐT Note 2, Note 3, S4 Sở Hữu Tự Thay Thế Được Không

Một sự cố khác là màn hình được lắp đặt quá lâu tác động đến chất lượng, uy tín hiển thị hình ảnh. màn hình mờ đục khó nhìn. Bên cạnh đó còn một vài lỗi khác như màn hình cảm ứng có nhiều sọc vằn, màn hình lcd bật nhiều lần không lên. gia thay mat kinh galaxy note 1

the service thay mới mặt kính Galaxy của trung tâm Bảo Long Mobile từ lâu đã bị đông đảo người dung di động đánh giá là dịch vụ thay mặt kính nhanh và chất lượng nhất Bảo Long Mobile. Tri ân những người xài đã và đang được trang bị dịch vụ tại cửa hàng. Chúng tôi triển khai thêm dịch vụ thay mặt kính Samsung Galaxy với chất lượng và uy tín và giá cả chất lượng nhất.

BIỂU HIỆN NHẬN BIẾT CẦN THAY THẾ MẶT KÍNH CẢM ỨNG Note 2, SAMSUNG S3, Note 3

– mặt kính Note 3, Note 2, S3 bị rạn nứt Tuy vậy cảm ứng vẫn được trang bị được
– màn hình lcd Note 3, S3,  Note 2 không hiển thị toàn bộ hoặc không hiển thị theo điểm

CAM KẾT BẢO HÀNH VỚI QUÝ KHÁCH ĐẾN THAY THẾ MÀN HÌNH LCD SAMSUNG GALAXY

– Thời gian thay nhanh nhất
– Nhận bảo trì và tư vấn cho người tiêu dùng liên tục các ngày trong tuần

Những chiếc smartphone của Samsung liên tục mang tới giá trị sử dụng cho bạn với số lượng lớn hơn chi phí bạn chi ra để sở hữu chúng. ở trong máy móc này, bạn sẽ tìm được vi xử lý quad-core 1.6Ghz Exynos, RAM 2 GB, dung lượng lưu giữ đạt mức 64GB, khe cẳm hỗ trợ thẻ microSD có khả năng mở rộng 64GB, NFC, 2 băng tần wifi 802.11n, Bluetooth 4.0, tương thích với GPS và GLONASS  GPS là một the service định vị toàn cầu của Mỹ phát triển, GLONASS là hệ thống định vị do Nga cải tiến , cảm biến xu hướng … Cổng đăng nhập dữ liệu và cổng sạc nằm ở cạnh dưới của chiếc máy có khả năng được sử dụng như một host USB 2.0, và tất yếu chúng phù hợp với chuẩn MHL  Mobile High-Definition Link – qui định được đề xuất dành cho giao diện âm thanh / picture chăm sóc cho công vụ truy cập trực tiếp điện thoại di động và các máy móc điện tử di động khác đến ti vi HD và màn hình hiển thị . phiên bản khác của note II giúp LTE ở một vài thị trường, đặc biệt là ở Mỹ, ngoài ra máy giúp đỡ HSPA+ ở thị trường còn lại, tốc độ đăng nhập tối đa trên lý thuyết là 21Mbps. note II cũng tương tự như những chiếc smartphone khác xuất hiện trong một vài năm gần đây, phải dùng Micro Sim.

BẢO LONG MOBILE

: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình

About Tiếng Dũng

Check Also

Sở hữu Sony Vaio SVF14N13CX/B thiết bị cấu hình tốt

 Laptop cấu hình mạnh mẽ , giá hợp lý, Trải nghiệm cùng với Sony Vaio …