Tư vấn lắp nắp thùng xe bán tải Dmax Hilux BT50 Navara Colorado Triton Ford Ranger

Một trong các món đồ chơi cho những loại dòng xe bán tải đó là những loại nắp thùng. Nắp thùng xe hơi có các nào? Nên dùng loại nắp thùng nào thì phù hợp? Những loại nắp thùng hot nhất Ngày nay sẽ được Nova4x4 giới thiệu đến anh chị em qua bài viết sau đây.

Nắp thùng cao

Phần đuôi sau được thiết kế che hết cả phía sau, Được hoàn thành với phần đuôi sau màn dáng vấp của xe 7 chỗ và hoàn thiện hơn vẻ mạnh mẽ của chiếc xe bán tải.

Kiểu thùng này tạo phía sau thùng có khoảng không để đồ cao hơn che mưa che nắng rất tiện dụng cho anh chị em nếu cần chở hàng nhiều .

Nắp thùng thấp

Đây là loại nắp thùng với thiết kế đậy mở phần đuôi sau, giúp phần đuôi sau được bảo vệ khỏi nắng mưa cũng như đồ đạc bên trên không bị ảnh hưởng.

Thiết kế của dòng xe bán tải sẽ vẫn được giữ nguyên vẻ đẹp với mẫu mã của nắp thùng này Phần đuôi sau dùng nắp trùng với màu xế cưng tạo nên sự liền mạch cho xe giúp xế cưng đẳng cấp hơn rất nhiều.

Nắp thùng cuộn

Hiện đại và đẳng cấp với thiết kế thanh trượt mở với thiết kế của kiểu nắp thùng cuộn này . Rất hiệu quả cho việc che kín và bảo vệ thùng xế cưng khỏi nắng mưa cực kì hiệu quả.

Loại nắp thùng cuộn này được thiết kế bởi hợp kim nhôm tạo cho nắp thùng cuộn này có được vẻ chất cực kỳ ngầu cho đuôi xe.

Nắp thùng 3 tấm

Đây là kiểu nắp thùng với thiết kế 3 tấm kim loại nhôm được ghép lại vs nhau. Chất lượng thì không hề thua kém những đồ chơi nắp thùng khác nhưng chi phí lại khá thấp để anh chị em có khả năng tiết kiệm chi phí

xem thêm : giá nắp thùng xe bán tải

Ga-ra độ xe 4×4, chuyên độ xe bán tải Sài Gòn

Hotline: 0918.49.88.39

About admin

Check Also

Các lợi ích khi mua cầu trượt trong nhà tại Vân Anh

Các lợi ích khi mua cầu trượt trong nhà tại Vân Anh

Điểm nổi trội của sản phẩm đồ chơi cầu trượt trong nhà Cầu trượt trong …