Tác dụng của nắp thùng cho xe bán tải Hilux Ford Ranger Colorado Dmax BT50 Triton Navara

Một trong các món phụ tùng cho những loại dòng xe hơi đó là các nắp thùng. Nắp thùng xe 4 bánh có những loại nào? Nên dùng kiểu nắp thùng nào thì phù hợp? Những kiểu nắp thùng hot nhất Ngày nay sẽ được 4×4 giới thiệu đến anh chị em qua bài viết sau đây.

 

Contents

Nắp thùng cao

Đây là loại nắp thùng với thiết kế che hết phần đuôi sau, giả phần đuôi sau trông như một chiếc xe 7 chỗ mang vẻ cá tính của xế cưng hoàn thiện hơn.

Rất ngon cho anh chị em nếu cần chở hàng rất nhiều bởi che nắng che mưa cùng với khoảng không cao hơn rất nhiều để anh chị em có thể ngầu đồ cao hơn bình thường .

Nắp thùng thấp

Với thiết kế đậy mở phần nắm thùng dễ dàng trên phần đuôi xe, Đồ đạc bên trên sẽ được bảo vệ khỏi nắng mưa cũng như nước không vào được.

Vẻ chất của chiếc xe hơi vẫn sẽ được giữ nguyên với mẫu mã của nắp thùng này nhưng sang trọng hơn ở phần đuôi sau do nắp thùng có màu sắc phù hợp cho phần đuôi trùng màu.

Nắp thùng cuộn

Hiện đại và sang trọng với thiết kế thanh trượt mở với thiết kế của loại nắp thùng cuộn này . Rất hiệu quả cho việc che kín và bảo vệ thùng xế cưng khỏi nắng mưa cực kì hiệu quả.

Thiết kế bởi hợp kim nhôm đen tạo nên vẻ cá tính cực kì cho đuôi xe.

Nắp thùng 3 tấm

Được ghép với nhau bởi 3 tấm kim loại nhôm là thiết kế của kiểu nắp thùng này. Chất lượng thì không hề thua kém chỉ phụ kiện nắp thùng khác nhưng mức phí lại khá rẻ để anh chị em có thể tiết kiệm chi phí

Vui lòng xem chi tiết tại đây : giá nắp thùng xe bán tải

Ga-ra độ xe 4×4, chuyên độ xe bán tải Sài Gòn

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 Đường 14, Khu dân cư T30, H. Bình Chánh, Tp.HCM

Giao hàng toàn quốc

About admin

Check Also

Các lợi ích khi mua cầu trượt trong nhà tại Vân Anh

Các lợi ích khi mua cầu trượt trong nhà tại Vân Anh

Điểm nổi trội của sản phẩm đồ chơi cầu trượt trong nhà Cầu trượt trong …