Làm sao để lựa chọn sản phẩm cân ô tô tốt nhất với giá rẻ

Hiện nay kho hàng đang lo lắng chưa biết nên mua sản phẩm cân điện tử ở đâu, cân ô tô ở đâu để được sở hữu mặt hàng chất lượng, uy tín nhất, giá cả phải chăng, yên tâm nhất để sản xuất và phát triển lĩnh vực kinh doanh mua bán của quý khách hàng.

can-xe-tai

Các bạn đừng băn khoăn suy nghĩ và hãy đến với chúng tôi.

Đại lý cân điện tử Việt Mỹ được hình thành và phát triển từ một lực lượng chuyên về hoạt động trong lĩnh vực cân ôtô , với đội ngũ chuyên gia và kỹ thuật viên đông đảo đã được đào tạo chuyên nghiệp và đã có khá nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cân xe tải. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến sự vừa lòng và tin dùng của Quý khách hàng khi mua sản phẩm cân ôtô của chúng tôi.

can-o-to

Công ty cân điện tử Việt Mỹ đang hợp tác và nhận cung cấp nhiều sản phẩm chính hãng của những hãng  sản xuất sản phẩm cân điện tử hàng đầu trên thế giới. Có thể nói đến như: METTLER-TOLEDO (Tập đoàn toàn cầu – Liên danh giữa Mỹ và Thụy Sỹ) , HBM – Germany, PT – New Zealand…., Cty hiện tại là đại lý của hãng cân điện tử OHAUS (Mỹ) sẽ giúp cho khách hàng an tâm về chất lượng sản phẩm và sự minh bạch của nguồn gốc của sản phẩm khi mua .!.

can-oto

– Công ty cân điện tử Việt Mỹ chuyên cung cấp một số dịch vụ : tư vấn, khảo sát, thiết kế, sản xuất và lắp đặt những loại sản phẩm cân điện tử như sau: cân ô tô, cân bàn công nghiệp, cân kỹ thuật, cân chuyên dùng cho ngành sơn, cân chuyên dùng cho ngành giấy – bao bì, cân thủy sản, cân đóng bao, cân băng tải, cân tầu hoả, Mức cân từ 100g tới 150 tấn.
– Đại lý cân điện tử Việt Mỹ chuyên cung cấp những dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng hàng tháng, hàng quý, hàng năm, căn chỉnh lại những vị trí góc của bàn cân nhằm gia tăng tuổi thọ của cân điện tử và bảo đảm độ ổn định, độ chính xác của thiết bị cân điện tử cho khách hàng.
– Ngoài ra Cty cân điện tử Việt Mỹ còn có dịch vụ nâng cấp cân xe tải nhằm phục vụ nhu cầu của người sử dụng.
Các bạn đến với cân điện tử Việt Mỹ để được sở hữu các thiết bị cao cấp với giá cạnh tranh, dịch vụ hậu mãi tốt nhất.

About admin

Check Also

Cần tìm gia sư xuất sắc ôn thi đại học khối A tận nhà

Cha mẹ có con đang học lớp 12 và đang cần gia sư là giáo …