Những Tiếc Lộ Về Công Nghệ Màn Hình Của Hãng Samsung

 

Những Điều Cần Thiết Mà Khách Hàng Samsung Nên Biết

Trong trong khi phát triển kỹ thuật màn hình AMOLED, khi OLED có thể tự phát ra ánh sáng 3 màu may, lục, lam (RGB), sở hữu nghĩa là không cần đến những miếng film tạo màu sắc nữa, Galaxy đã lắp đặt thêm lớp gương cảm ứng ép kín tấm clip chuyển nhượng dẫn dán OLED, đổi mới thành Super AMOLED.với ưu điểm về mức tiêu hao nguồn năng lượng thấp của kỹ thuật màn hình cảm ứng AMOLED, Samsung không có nhu cầu trang thiết bị pin dung lượng cao như các điện thoại cao cấp khác. Tuy nhiên, do một số điểm OLED tự phát sáng với ba màu RGB phải Đối với những hình ảnh có màu độ phức tạp giỏi, màn hình cảm ứng AMOLED của Galaxy sẽ cho kết quả trả về hiển thị kém chân thực tế.
Bên cạnh thông số trên, theo nguồn tin nặc danh cho biết Galaxy sẽ sử dụng kỹ thuật màn hình lcd Ultra HD ngay trên chiếc Samsung Galaxy Note năm trình làng vào nửa sau năm nay. Nguồn tin cậy số liệu thêm rằng Galaxy Note năm sẽ có được 2 phiên bản. 1 phiên bản màn hình lcd cong nắm giữ màn hình lcd kích thước năm,78 inch trong lúc đó biến thể màn hình phẳng sẽ có màn hình lcd kích cở năm,89 inch. Nếu thông số này là xác thực tế Galaxy Note năm Edge và Samsung Note năm sẽ nắm giữ độ phân giải theo trật tự là 762 ppi và 748 ppi. quý khách có thể xem thêm tại thay viền galaxy s4

Sau đây là hướng dẫn làm thế nào để xóa những phân vùng ổ nhớ cache, vào chế độ an toàn để chũng loại bỏ một ứng dụng, và thiết lập cứng hard reset trên Samsung Galaxy Note Edge. Đây là những tính năng đặc biệt của điện thoại cảm ứng Galaxy và bạn có khả năng dùng nó trong một số tình huống đặc biệt, các bạn hoàn toàn có khả năng sử dụng nó thường xuyên nếu có nhu cầu.

+

About Tiếng Dũng

Check Also

Sở hữu Sony Vaio SVF14N13CX/B thiết bị cấu hình tốt

 Laptop cấu hình mạnh mẽ , giá hợp lý, Trải nghiệm cùng với Sony Vaio …