Kỹ Thuật Mới Tăng Cường Dung Lượng Pin Di Động

Khám Phá Công Nghệ Nạp Pin Nhanh Cho Đt

Những Thành Tựu Về Công Nghệ Pin Mới Sau Đây Được Giới Chuyên Gia Đánh Giá Là Sở Hữu Nhiều Triển Vọng Để Có Thể Đảm Nhận Vai Trò Là Nguồn Năng Lượng Mới Cho Trang Bị Công Nghệ Trong Tương Lai. nên dùng pin dự phòng không

Pin sạc nhanh NTU: những nhà hàn lâm tại Đại học Nanyang Technology University (Singapore) đã tạo thành công pin có thể Adapter nâng cao đáng kể tốc độ so 70% so Đối với các pin bình thường Đối với thời lượng chỉ 2 phút. Về tuổi thọ thì loại pin này nắm giữ độ sử dụng rất bền tốt gấp mười lần so Đối với pin Lithium-Ion bình thường và số lần sạc lớn nhất có thể đạt mức mười.000 lần.

một số máy móc di động đem lại rất nhiều tiện lợi cho khách hàng. Tuy nhiên, 1 trong những trở ngại chính mà các hãng phải đương đầu ngày nay là thời gian sử dụng pin của trang thiết bị
một số nhà tìm hiểu cho rằng sẽ có đa dạng cách để tăng thời gian dùng và hiệu suất của pin máy móc di động. Dưới đây là 5 phương thức chủ yếu mà các nhà tìm hiểu đã tìm ra và hy vọng sẽ sớm được hiện thực hóa.
Nhóm tìm hiểu của trường đại học University of California (Mỹ) đã tái bố trí yếu tố hóa học của loại pin lithium-ion thường sử dụng để sở hữu thêm cát (hay còn sở hữu tên gọi khác là silic đioxit). Bằng cách thức thay mới than chì (graphit) trong các loại pin hiện giờ bằng cát, họ đã đạt được mức mật độ năng lượng điện nhiều gấp 3-4 lần so Đối với mật độ hiện ở trong khuôn chế tạo tương tự.

About Tiếng Dũng

Check Also

Sở hữu Sony Vaio SVF14N13CX/B thiết bị cấu hình tốt

 Laptop cấu hình mạnh mẽ , giá hợp lý, Trải nghiệm cùng với Sony Vaio …