Kiểm tra và sửa chữa máy điều hoà chất lượng tại Houston

Với tình trạng khí trời càng lúc càng ác liệt, nóng lạnh bất thường như hiện nay thì máy điều hoà đóng vài trò không thể thiếu trong cuộc sống của hầu hết mọi người.

Hãy thử nghĩ nếu hôm nào đó máy điều hoà nhà bạn không hoạt động mà môi trường xung quanh bạn đang quá nóng hoặc quá lạnh thì điều đó thật sự là một thảm kịch.

Một số vấn đề về máy điều hoà mà chúng ta thường gặp phải

  • Điều hoà hết hoặc thiếu gas : Phần đông người khi nghe được từ gas lạnh cũng sẽ nghĩ rằng nó sẽ phân huỷ dần theo thời gian sử dụng nhưng thật tế đây là một hoá chất rất bền, sẽ không bị phân huỷ trong môi trường hoạt động thông thường. Trong tình huống thông thường máy điều hoà sẽ không hết gas lạnh, nếu gặp phải tình huống này thì có nghĩa là máy điều hoà của bạn đã bị rò rỉ đường ống hoặc hở ở các van, bạn nên gọi thợ đến kiểm tra và sửa chữa sớm để không gây ra các hỏng hóc khác.
  • Máy điều hoà chạy liên tục nhưng không mát : đây là một trong những dấu hiệu thường xảy ra khi điều hoà thiếu hoặc hết gas lạnh, tuy nhiên vẫn có khá nhiều nguyên nhân khác có thể dẫn đến tình trạng này như lọc gió bẩn gây tắc nghẽn do không được vệ sinh định kỳ, máy nén vận hành không hiệu quả,…
  • Quạt dàn nóng của điều hoà không hoạt động : cuộn dây contactor của quạt bị không hoạt động, bộ điều khiển nhiệt độ bị hư, tụ điện bị hỏng, dây điện trong máy điều hoà bị đựt hoặc nghẽn mạch,… là nguyên nhân gây ra tình trạng quạt dàn nóng của máy điều hoà không hoạt động.

Houston8888 chuyên tư vấn và sửa chữa máy điều hoà tại Houston

Trong trường hợp bạn đang gặp phải các vấn đề liên quan đến máy điều hoà thì đừng ngần ngại mà hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi. Nhất định khách hàng sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ của chúng tôi, Houston8888 có một hàng ngũ thợ dày dặn kinh nghiệm, đã từng sửa chữa và lắp đặt máy điều hoà ở rất nhiều nơi.

Nguồn : http://houston8888.com/

About Nhân Trí

Check Also

Các lợi ích khi mua cầu trượt trong nhà tại Vân Anh

Các lợi ích khi mua cầu trượt trong nhà tại Vân Anh

Điểm nổi trội của sản phẩm đồ chơi cầu trượt trong nhà Cầu trượt trong …