Chia sẻ một vài mẫu thú nhún lò xo 2019 2020 được yêu thích nhất

Những ngày gần đây có khá nhiều các sự việc trẻ em khi chơi đùa bị kích ứng với da ở các trường mầm non hay là một vài công trình công cộng do sử dụng những sản phẩm có nguyên liệu gây kích ứng cho da khiến các ban giám hiệu trường cũng như bộ phận quản lý các công trình gặp thật nhiều rắc rối. Do đó để tránh tình trạng này đơn vị sản xuất đồ chơi mầm non Vân Anh luôn nhắn nhủ chân thành những khách hàng của mình lựa chọn những mặt hàng tốt nhất từ những công ty uy tín. Đã và luôn là một trong số đơn vị sản xuất đồ chơi mầm non uy tín nhất trong hơn 10 năm trong ngành sản xuất và nhập khẩu đồ chơi mầm non chúng tôi đã bán ra thị trường hàng ngàn mặt hàng cho các công trình lớn nhỏ. Hiện nay, chúng tôi đã có thêm nhiều mẫu mã dành cho sản phẩm thú nhún lò xo để các khách hàng có thêm càng nhiều sự lựa chọn.


 Lắp đặt thú nhún lò xo có yêu cầu cần những gì?

 Đặc điểm về đồ chơi thú nhún lò xo

Thú nhún lò xo do cửa hàng Vân Anh cung cấp có hai nguồn gốc xuất xứ khác nhau và sử dụng hai chất liệu sản xuất khác nhau, tuy nhiên cả 2 loại nguyên liệu này đều đã trải qua kiểm định và đạt đủ chuẩn quy định an toàn dành cho đồ chơi mầm non.

 – Với các mặt hàng do Vân Anh sản xuất: được làm từ nguyên liệu nhựa composite cùng với sắt đã sơn tĩnh điện là vật liệu đã trải qua kiểm định khẳng định là thân thiện cho trẻ em khi tiếp xúc với mặt hàng, mẫu mã được thiết kế theo sở thích của trẻ nhỏ, thiết kế an toàn theo quy định của chính quyền dành cho đồ chơi mầm non, chất lượng mặt hàng cao, có thể chịu được tác động của thời tiết trong thời gian khá dài, giá thành hợp lí.

 – Với các sản phẩm có nguồn gốc nhập ngoại: là mặt hàng nhập ngoại vì vậy thú nhún lò xò loại này thường có giá cả khá cao, nguyên liệu sản xuất cũng là những vật liệu đã trải qua kiểm định nghiêm ngặt theo quy chuẩn quốc tế nên được cam đoan về độ thân thiện cho người sử dụng, kiểu dáng mặt hàng đa dạng, độ bền mặt hàng cũng rất cao, có thể chịu đựng tốt những ảnh hưởng từ thời tiết.

 

Xu hướng thú nhún lò xo cho trẻ em 2020 ở Sài Gòn

 Các nguyên nhân nên chọn Xưởng sản xuất trang thiết bị ngoài trời Vân Anh là Showroom cung ứng các sản phẩm đồ chơi cho các bé uy tín và chất lượng

 Chất lượng sản phẩm luôn là mục tiêu hàng đầu khi làm ăn của cty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Vân Anh, chúng tôi luôn tự hào cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất với giá thành thấp nhất cho khách hàng của mình. Với hơn 10 năm tuổi nghề, Vân Anh tự tin có thể đem đến cho khách hàng sự hài long khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Mọi thắc mắc anh chị vui lòng liên hệ công ty Vân Anh qua số hotline 0937.888.344 để được tư vấn chi tiết hơn.

Tham khảo: thú nhún lò xo ngoài trời

About nguyen phong

Check Also

Các lợi ích khi mua cầu trượt trong nhà tại Vân Anh

Các lợi ích khi mua cầu trượt trong nhà tại Vân Anh

Điểm nổi trội của sản phẩm đồ chơi cầu trượt trong nhà Cầu trượt trong …