Danh sách những trung tâm thay mặt kính HTC One M8 uy tín

Danh sách những trung tâm thay mặt kính HTC One M8 uy tín

màn hình hiển thị trung thực của HTC One M8
HTC đã tăng kích cỡ màn hình lcd của One M8 lên 5 inch. màn hình lcd vẫn là loại Super LCD3 với độ phân giải Full-HD giống chiếc One các dòng cũ nhưng do kích cỡ lớn hơn nên mật độ điểm ảnh của thiết bị thấp hơn một chút, 441 PPI so với 469 PPI của HTC One. Mặc dù vậy, sự khác nhau chuyên biệt về độ chi tiết trong thực tế hầu như không tồn tại với bạn việc sử dụng hàng ngày. Lý do là bởi độ phân giải kém hơn một chút nhưng màn hình cam ung htc one m8 lớn hơn nên chúng ta thường nhìn màn hình cảm ứng vào ở khoảng cách xa hơn so với màn hình lcd 4.7 inch của HTC One cũ. Hơn nữa, mật độ điểm ảnh 441 PPI đã là con số rất cao so với khả năng phân biệt của mắt người. Khi nhìn bằng mắt thường, M8 hiển thị nội dung bài viết trên màn hình lcd sắc nét, sắc màu tươi tắn, nhiệt màu nóng và độ sáng tốt. đối sánh với Galaxy S5 và Xperia Z2 ở chế độ cố định (Adapt Display với Galaxy S5 và X-Reality với Xperia Z2), màn hình lcd của HTC One M8 (không có các chính sách hiển thị khác) hiển thị sắc màu cân bằng hơn, không gây cảm thấy nôn nao do quá rực. Chiếc samsung galaxy S5 có chế độ Cinema hiển thị màu nhạt hơn, gần với màu thực hơn mà vẫn bị ngả xanh nhiều hơn One M8.

Danh sách những trung tâm thay mặt kính HTC One M8 uy tín
Danh sách những trung tâm thay mặt kính HTC One M8 uy tín

cấu tạo mặt kính cảm ứng, màn hình hiển thị HTC One M8
màn hình lcd của HTC One M8 gồm có 3 lớp: lớp kiếng protect ở ngoài, lớp cảm ứng, lớp màn hình lcd. Lớp cảm ứng được dán chặt vào mặt kính protect vì thế con người hay gọi là mặt kính cảm ứng. Ba lớp Kết cấu nên màn hình nguyên bộ. Khi lắp giáp vào máy, 3 bộ phận đó được ép dính với nhau bằng keo chuyên dụng, thành một khối thống nhất. Để có khả năng ép được kính như vậy chúng ta nên có máy ép kính chuyên để dùng. Hiện Trung tâm chúng tôi đang sử dụng dàn máy ép kính hiện đại nhất, có thể ép những kính cảm ứng rộng 15 inchs.
Khi nào cần thay mặt kính HTC One M8
khách chú ý nếu màn hình hiển thị của người dùng vẫn hiển thị bình thường, quý khách hàng không cần thiết thay cả bộ. Chúng tôi sẽ ép lại mặt kính cảm ứng, việc này giúp người tiêu dùng giữ được được rất nhiều. Với công nghệ mới và tối tân nhất, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu từng trải, sau thời gian thay smartphone của người dùng sẽ đẹp hoàn toàn mới. đảm bảo chất lượng linh kiện, tính thẩm mỹ sau khi thay luôn là tiêu chí nổi tiếng của chúng tôi.

About Tiếng Dũng

Check Also

Sở hữu Sony Vaio SVF14N13CX/B thiết bị cấu hình tốt

 Laptop cấu hình mạnh mẽ , giá hợp lý, Trải nghiệm cùng với Sony Vaio …