Thay Mới Màn Hình Cảm Ứng Nokia Lumia 625 Zin, Giá Hợp Lý, Đợi Lấy Ngay

Thay Cảm Ứng Lumia 625 – Chữa Trị Điện Thoại Chuyên Nghiệp

Chiếc Lumia 625 vừa được ra mắt thị trường VN vào đầu tháng Chín này với giá bán 5,8 triệu tiền việt và là chiếc điện thoại Lumia có kích thước màn hình cảm ứng cao nhất hiện nay. Ngoài kích cỡ màn hình lớn 4.7 “, smartphone tầm trung này có design trông khá cấp cao, đẹp như máy Lumia 820 mắc tiền hơn và cục pin dung lượng cũng khá lớn. Mặc dù vậy, nhiều bộ phận khác của chiếc máy như bộ nhớ ram 512MB, RAM nhỏ, độ phân giải màn hình hiển thị thấp và máy ảnh 5MP Giống như các máy giá rẻ Lumia 620 và Lumia 520. nơi thay màn hình cảm ứng lumia 625

Một số tình trạng thường xảy ra đối với Điện thoại Lumia 625 :

•       Màn hình hiển thị bị sọc: do sút cáp hay lỗi panel cụ thể là do cáp bị gãy. Trường hợp này có thể xử lý bằng các thay thế cáp mới.
•   Màn hình cảm ứng bị liệt cảm ứng: Nguyên nhân có thể do rơi xuống nước hoặc để ở những nơi độ ẩm cao. Trường hợp này thì quý khách có thể ra các địa điểm thay lại miếng cảm ứng khác.

Nắm bắt được nhu cầu của các Quý Vị. Trung Tâm Dịch Vụ Điện thoại Bảo Long Mobile giới thiệu dịch vụ thay màn hình hiển thị các dòng Smartphone của Samsung. Mặc dù Điện thoại Smartphone Lumia 625 về Việt Nam với số lượng lớn nhưng hiện nay ít cửa hàng có đủ độ tin tưởng về thay thế màn hình, mặt kính Điện thoại Thông Minh Smartphone Nokia Lumia 625 chính hãng hoặc chế độ bảo hành kém, hay thay màn hình, cảm ứng Điện thoại Điện thoại Nokia 625 quá đắt làm Bạn hoang mang. Chúng Tôi sẽ làm cho chiếc Smartphone của Người Dùng như mới mua. Cửa Hàng Bảo Long Mobile có những KTV kinh nhiệm lâu năm và có trang thiết bị công nghệ cao để ép, hấp, thay thế màn hình Samsung Nokia 625 cho Quý Vị.

 

Chúng Tôi Rất Vui Khi Được Được Phục Vụ Quý Vị, Sự Hài Lòng Của Khách Hàng Là Thành Công Và Sự Sống Còn Của Trung Tâm Bảo Long Mobile

 

BẢO LONG MOBILE

: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình

About Tiếng Dũng

Check Also

Sở hữu Sony Vaio SVF14N13CX/B thiết bị cấu hình tốt

 Laptop cấu hình mạnh mẽ , giá hợp lý, Trải nghiệm cùng với Sony Vaio …