Bảng Giá Cả Thay Thế Vỏ Ngoài IPhone , Sửa Vỏ IPhone Quận Tân Phú

Thay Mới Vỏ Ngoài IPhone Nắp Lưng IPhone Zin Lấy Ngay

thay mới vỏ iPhone 5,5S,5C chính hãng zin giá thành bao nhiêu tại Tphcm, ở đâu đáng tin cậy nhất?

ngày nay đa số các trung tâm, cửa hàng thay thế nhau nhận thay thế vỏ, lưng, khung sườn cho thế hệ iPhone 5/5s/5c tại Tphcm nhưng tại thời khắc nếu vỏ zin zin thì chỉ riêng các trung tâm lớn hay system nhà phân phối iPhone chính hãng mới đủ ích lợi nhập vỏ zin chính hãng còn lại phần lớn là vỏ iPhone loại 2 nên việc này cũng sẽ gây trở ngại cho người dùng.

thay vỏ iphone 5

Các bước thay mới vỏ iPhone 5/5S/5C chính hãng chính hãng uy tín tại  Minh Phát hcm

– người thợ tiếp tân dán tem bảo hành mãi mãi cho phần vỏ iphone 5,5S,5C.
– sau thời gian khách đã test kỹ lưỡng, Chuyên viên kỹ thuật tiến hành lắp ráp và gửi toàn bộ phụ kiện và màn hìnhsang bộ vỏ, khuông sướn iPhone 5,5S zin zin mới.
– chuyên gia công nghệ level 3/4 khởi đầu tháo gỡ bộ vỏ, khung sườn iPhone cũ cùng toàn bộ linh kiện phần cứng của máy và màn hình hiển thị vô hiệu rất cẩn thận để bảo đảm không gặp tình hình nứt, bể.
– chu trình thay mới lưng, thay vỏ iPhone ngay đối diện quý khách hàng, lấy gấp chỉ trong 30 – 60 phút.
– khách được xem và kiểm tra màu sắc, các viền đánh giá có bị trầy xước của phần vỏ iphone 5,5S chính hãng chính hãng trước lúc thay mới những khi nào vừa ý thì thôi.
– sau thời gian trình tự thay mới, lắp ráp máy iPhone hoàn chỉnh thì Chuyên viên kỹ thuật kiểm tra tính năng và mang cho người tiêu dùng test, test thận trọng cho ưng ý, thực sự vừa lòng mới thanh toàn tiền.

About Tiếng Dũng

Check Also

Sở hữu Sony Vaio SVF14N13CX/B thiết bị cấu hình tốt

 Laptop cấu hình mạnh mẽ , giá hợp lý, Trải nghiệm cùng với Sony Vaio …