Trung tâm – Khánh Toàn Store chuyên tai nghe beats tour 2011 super fake ở Tp HCM

Chi nhánh – Khánh Toàn Store chuyên tai nghe beats solo cao cấp ở HCM

 

 

Phiên bản đặc biệt Beats Mixr Neon là bản beats mixr không có gì lạ hoặc đặc biệt thêm tính năng phát lượng trong suốt đêm tối lát có đăng ảnh chiếu vào , và bạn sẽ ngh ii hơn bao giờ hết trong đám đông sôi nổi trong hoạt động , phiên bản mới với sự tông màu tai phôn và đạo tuyến đồng màu , khiến cho Beats Mixr thêm nổi bật và đặc biệt hơn.

Tai nhớ Beats Mixr 2014 Neon – Limited Edition: “Tai nhớ cấp cao biếu DJ chức nghiệp cá tính”Với gạt bỏ người tụ tập của một nhạc sĩ , một đại phưæ ng thanh âm , một kĩ sư với niềm say mê tiêu tân lập dị – Andre Romelle Young được biết đến với nghệ danh Dr.Dre hở phát 佈 đời những sản phẩm phi duy có thiết kế cực xinh mà còn thường có chất lượng thanh âm đáng ước mơ được sở hữu.

 

 

Trải nghiệm yết thị tai nghe Beats Mixr by Dr.Dre rất hợp hồ thư pop hiện đại , số dance , bạn có đặng những giải nghiệm với những nhịp bass sâu , mạnh mẽ trong bài Stronger của Keanye West năng thưởng thức thanh âm chân thực sinh động trong Animal Collective. Giữ lại có chăng của đệ headphone cực kì nào là bạn có khả năng hơi khó chịu với trọng lượng khá to của nó lúc dùng lâu nhưng nếu bạn là một DJ chuyên nghiệp thường xuyên một người sành âm nhạc thời tai phôn Beats Mixr by Dr.Dre là một lựa chọn hàng đầu. cố gắng

Khánh Toàn Store – Địa điểm chuyên tai nghe beats hcm tour 2012 copy ở Tp HCM

 

About Tiếng Dũng

Check Also

Sở hữu Sony Vaio SVF14N13CX/B thiết bị cấu hình tốt

 Laptop cấu hình mạnh mẽ , giá hợp lý, Trải nghiệm cùng với Sony Vaio …