Thương hiệu đồng hồ Titan cho ra đời những chiếc đồng hoa tuyệt đẹp

Titan vừa cho ra mắt bộ sưu tập đồng hồ với các loài hoa đại diện cho từng mùa của Việt Nam với từng chi tiết tỉ mỉ mỗi một loài hoa thể hiện rõ vẻ đẹp truyền thống của văn hóa và những người phụ nữ Việt Nam. Đó là thành quả của nhiều tháng liền đến và nghiên cứu văn hóa, đất nước và con người Việt Nam của đội ngũ thiết kế từ thương hiệu đồng hồ Titan.

Đồng hồ nữ – Búp Sen:

Với ý tưởng từ những búp sen thánh khiết giữa bùn, mặt đồng hồ là xà cừ với các họa tiết xung quanh cùng 50 viên pha lê Swarovski tạo thành viền đồng hồ mang đến một vẻ đẹp vô cùng sang trọng kết hợp với dây đeo bằng kim loại bóng rất thanh lịch. Mẫu đồng hồ nữ thời trang này được thiết kế với ba phiên bản: thép không gỉ, mạ vàng và mạ vàng hồng.

Đồng hồ nữ – Hoa Sen:

Trong mẫu thiết kế này, những búp sen đã nở thành những đóa sen tươi đẹp đầy thanh tao chế tác từ ngọc trai tráng men kết nối cùng mặt đồng hồ khảm xà cừ rất sang trọng đi cùng đeo đeo dạng lắc tay với hai phiên bản: thép không gỉ và mạ vàng.

Đồng hồ nữ – Hoa Đào:

Một mẫu đồng hồ nữ cao cấp với loài hoa tượng trưng cho mùa xuân của Việt Nam, cành đào đỏ thắm duyên dáng trên mặt đồng hồ bằng xà cừ quý giá với ba phiên bản: thép không gỉ, mạ vàng và mạ vàng hồng.

Đồng hồ nữ – Phong Lan:

Mẫu thiết kế này lấy cảm hứng từ khoảnh khắc đẹp nhất của hoa lan. Mỗi cánh hoa là từ một loại lan khác nhau, được đặt cách điệu xung quanh vỏ đồng hồ. Thiết kế với nửa dây đeo là vòng kada, các múi giờ trên mặt đồng hồ nữ được đính đá pha lê Swarovski. Bộ sưu tập này gồm 3 phiên bản: thép không gỉ, mạ vàng và mạ vàng hồng.

Với ý tưởng từ hoa cúc trong sáng, mẫu đồng hồ nữ thời trang mới của Titan đã làm bật lên vẻ đẹp của loài hoa nhiều cánh này với sự sắp xếp của các cánh hoa từ chất liệu xà cừ cùng 50 viên kim cương Swarovski bao bọc xung quang mặt đồng hồ. Mẫu thiết kế này cũng được sản xuất với ba phiên bản: thép không gỉ, mạ vàng và mạ vàng hồng.

Thiết kế tinh xảo cùng những nét văn hóa độc đáo ẩn bên trong những mẫu đồng hồ thuộc bộ sưu tập đồng hồ hoa đã làm bật lên nét đẹp cổ điển cùng hiện đại của đất nước và con người Việt Nam. Càng tuyệt vời hơn khi mỗi chiếc đồng hồ đều được chế tác hết sức tỉ mỉ và công phu không chỉ lột tả vẻ đẹp của mỗi loài hoa mà còn nâng giá trị của mỗi chiếc đồng hồ lên một tầm cao mới. Bộ sưu tập đồng hồ hoa chính là lời chúc phúc chân thành nhất đến những người phụ nữ Việt Nam, sẽ luôn xinh tươi, sáng ngời ở tất cả mùa trong năm, khoe sắc, tỏa hương như vẻ đẹp của lan vào mùa xuân, của sen vào màu hạ, của cúc vào mùa thu và của đào vào mùa đông.

About admin

Check Also

Các lợi ích khi mua cầu trượt trong nhà tại Vân Anh

Các lợi ích khi mua cầu trượt trong nhà tại Vân Anh

Điểm nổi trội của sản phẩm đồ chơi cầu trượt trong nhà Cầu trượt trong …