Smartphone Bphone Có Đáng Mua Không

sau cuối thì BKAV BPhone cũng official trình làng, khép lại khoảng thời lượng mấy tháng mà trang bị này làm dậy sóng giới truyền thông và quần chúng yêu công nghệ. Sự kiện ra đời Bphone vừa qua được coi là Sự kiện kỹ thuật lôi cuốn nhất tại VN. Hãy cùng chúng ta điểm lại một số thông số vượt trội về BPhone BKAV.

 Phần Cứng

BPhone được trang bị cpu Qualcomm Snapdragon 801 bốn nhân tốc độ 2,5 GHz. Máy có được màn hình lcd 5 ” Full HD 1.920 x 1.080 pixel từ Sharp với tỷ lệ diện tích màn hình 72%, mật độ điểm ảnh 441 ppi cùng bộ nhớ ram 3GB và thời lượng pin 3.000 mAh (có công nghệ sạc nhanh Quick Charge 2.0). BKAV được lắp đặt công nghệ Reality Display khắc phục thêm về app để đem đến màn hình có “uy tín về chất lượng hiển thị trung thực nhất nhì hành tinh”.

Design

Theo BKAV, BPhone được design theo kiểu dáng phẳng, tối giản và tiết chế nhất có khả năng. Bphone mang vẻ đẹp mắt tránh nguy hiểm với sườn máy hợp kim và hai mặt kính Gorilla Glass. Máy có hai cạnh trên và dưới được design cong vát khiến máy cầm không bị cấn vào lòng bàn tay. Với độ mỏng 7.5 mm, Bphone có khung nhôm được gia công tốt, phím nguồn ở cạnh trái, viền bằng các đường điểm đứt và loa ngoài ở cạnh dưới.

Camera

BPhone nắm giữ máy ảnh trước và sau với thông số lần lượt 5 Megapixel và 13MP. Đáng để ý cụm camera sau có ống kính f/2.2 với tác dụng take pic thiếu sáng được cho là tốt cùng kiểu dáng 5 lớp và được tráng sapphire protect. Đây cũng là một trong những điện thoại cảm ứng đầu tiên có thể take pic đời trước, lấy nét sau, cũng tương tự như được trang bị kỹ thuật Fast Tracking Auto Focus giống Galaxy S6, tức có thể nhận diện và tự động lấy nét với các vật thể cử động nhanh. Phần tinh chỉnh của thiết bị rất nhiều khi cho phép lựa chọn cả cân đối trắng, chế độ bắt nét, kiểu chụp. Bphone cũng có thể quay video slow-motion, phim chuẩn 4K ví dụ như đa dạng điện thoại cảm ứng cao cấp ngày nay.

Theme

trang thiết bị của BKAV sẽ vận hành trên một Giao diện tùy thuộc biến có tên BOS được thiết kế trên nền hệ điều hành Android 5.0. Giao diện này mang trên chính mình những hệ sáng màu sáng và được phù hợp để quý khách hàng có khả năng sủ dụng được bằng một tay ngay lúc số lượng thao tác cũng được tối giản.

Với theme mới Dashboard, chỉ bằng một cú vuốt nhẹ thì khách sẽ làm xuất hiện màn hình này và cải tiến các thiết lập của thiết bị. Nếu kéo từ cạnh dưới màn hình lcd lên trên thì sẽ nhìn thấy một “bảng điều khiển” theo Các kiểu gọi của BKAV, là nơi người tiêu dùng điều khiển nhạc, chỉnh độ sáng màn hình cảm ứng, tắt mở nhanh các kết nối thường xuyên sử dụng và bắt đầu khởi động một số ứng dụng như đèn pin, máy tính, báo thức…

BKAV tạo điểm sáng chi nhánh Bchrome, trình duyệt được BKAV hiện đại lại Dựa vào nhân Canary. Thanh trung tâm được gửi gắm xuống dưới ưu thế hơn cùng các động tác vẽ để ra lệnh ví dụ như L để đóng tab khá tiện dụng. Các ứng dụng Google quen thuộc vẫn ra đời đầy đủ như Google+, Gmail, Calendar hay QuickOffice. Kho ứng dụng Play Store chính thức cũng lên kệ vì thế người xài có khả năng dễ chịu cài ứng dụng mà không bị giới hạn.

Màu Sắc Và Giá

BPhone sẽ có 3 version bộ nhớ là 16 Gigabyte – 64GB – 128 GB với 3 màu Trắng – Đen – Vàng. Máy có giá bán khởi điểm 9.99 triệu VNĐ cho biến thể bộ nhớ 16GB trong lúc đó version 64GB sẽ được giới thiệu với giá cả 12.9 triệu VND. Đáng để ý, BPhone còn một version giới hạn được phủ vàng 24K cùng bộ nhớ 128GB với giá 20.2 triệu VND. Đây là giá chưa tính thuế ích lợi làm tăng. Khi tính thuế, ba phiên bản của BPhone sẽ có giá bán lần lượt là 10.98 triệu VND, 13.95 triệu VND và 22.2 triệu VND. khách hàng có thể đặt trước đây BPhone mở đầu từ ngày 2 tháng 6 qua Phương pháp trực tuyến.

Các Chức Năng Vượt Trội Khác

Những đặc điểm đặc trưng của BPhone bao gồm uy tín âm thanh 24 bit 192 KHz, kỹ thuật giao phó tiếp gần TransferJet nhanh gấp 500 lần so với NFC. BPhone cũng có mặt là trợ lý ảo thật sự với việc kiểm sát hoạt động, thông báo.như theo dõi khỏe mạnh thông qua đếm bước, tính thời lượng cử động ví dụ như Samsung Galaxy và iPhone. Ngoài ra, BPhone cũng là một điện thoại cao cấp đầu tiên kết hợp tường lửa và có độ bảo mật đi đầu thế giới, theo lời nói đến của BKAV.

About Tiếng Dũng

Check Also

Sở hữu Sony Vaio SVF14N13CX/B thiết bị cấu hình tốt

 Laptop cấu hình mạnh mẽ , giá hợp lý, Trải nghiệm cùng với Sony Vaio …