Sạc Dự Phòng như thế nào là chính hãng

Tác động của sạc dự phòng kém chất lượng

Với sạc dự phòng Quý Khách sẽ hỗ trợ “dế yêu” luôn hoạt động 24/24 mà không lo cạn pin. xem tại pin dự phòng

Đôi lúc Người Sử Dụng sẽ cảm thấy bối rối vì có quá nhiều dòng pin dự phòng, với những số tiền khác nhau. Chất lượng của hàng hóa thì luôn đính kèm với giá cả. Phía sau những cái giá hấp dẫn của pin dự phòng là một vấn đề nguy hại tiềm ẩn mà Bạn không hề biết.
Nhận biết pin dự phòngNhưng làm thế nào để chọn lựa một chiếc pin sạc dự phòng đúng ý, vừa hợp với “dế”, vừa đảm bảo chất lượng, sau đây sẽ là một vài chú ý cho Quý Khách:

3. Thời gian sạc dự phòng: loại tốt ổn định không quá nhanh, pin Trung Quốc hay có đầu ra 7V – 8V cao hơn mức của thiết bị thường 5V=> dễ gây chai pin và cháy nổ, hư hại các thiết bị.
4. Tuột pin: pin dự phòng Trung Quốc sạc đầy  sau 2 -3 ngày thì bị tiêu hao hết phần năng lượng.
5. Lõi pin (Samsung, Panasonic…) Các tập đoàn có thương hiệu hay sử dụng các dạng lõi pin của các tên tuổi lớn, còn các sản phẩm của TQ thì có lõi pin thường có chất lượng thấp.
6. Một sản phẩm sạc dự phòng có chất lượng tốt là khi có dòng điện output 1.1A, 2.1A
7. Tuổi thọ của sạc dự phòng tốt bao giờ cũng tính bằng năm.

Để bảo đảm an toàn cho thiết bị dùng. Nếu Người Tiêu Dùng đã chấp nhận đầu tư vào chiếc điện thoại smartphone hàng “đỉnh” gần chục triệu đồng thì việc đầu tư cho sạc dự phòng được mua từ trung tâm phân phối có tên tuổi nổi tiếng thì rất xứng đáng. Chất lượng của sạc dự phòng cũng tác động tới an toàn sử dụng, chất lượng của chiếc điện thoại smartphone và số tiền đầu tư của Người Dùng.song song với sự tăng tiến mạnh mẽ của điện thoại và Tablet, thì phụ kiện đi kèm với các thiết bị này cũng gia tăng về số lượng và chủng loại, trong số đó, không thể chẳng kể tới pin sạc dự phòng, sản phẩm được mệnh danh là nguồn năng lượng sống của điện thoại cao cấp, máy tính bảng nhất là trong một số lúc đi xa.
Pin dự phòng là một linh kiện được chế tạo để phục vụ các loại người dùng sử dụng điện thoại cao cấp, máy tính bảng, tác dụng của nó chính là lưu giữ năng lượng điện để sạc cho điện thoại cao cấp, tablet tại bất cứ chỗ đâu mà chẳng có nhu cầu ổ cắm điện. Pin sạc dự phòng có rất nhiều kích cở và dung lượng không giống nhau tuy nhiên điểm chung là đều được tạo ra khá gọn và đơn giản đem theo bên mình.
Đối với một số người sử dụng ĐT hay tablet, rủi ro thời lượng pin luôn làm họ trăn trở, vì một chiếc điện thoại có màn hình lcd lớn, đồng nghĩa với việc sẽ ngốn điện năng đa dạng hơn, và hầu như chẳng một chiếc ĐT loại nào có khả năng trụ được 2 ngày Đối với cường độ sử dụng liên tục. vì thế đây là Nguyên nhân mà con người nên có được bên chính mình một cục pin sạc dự phòng, để cứu cánh một số lúc hết pin mà các bạn không tại gần bất kỳ một ổ điện nào.s?c pin d? phòng

Để trang trí cho các cục pin sạc dự phòng, một số tập đoàn tạo ra cũng đề ra nhiều mẫu mã đẹp mắt, không những làm cho sạc đầy pin cho các máy móc di động mà còn bài trí cho không gian bàn làm việc hay một vị trí nào đó khi đặt pin sạc dự phòng lên.

Khá dễ dàng để bạn có khả năng sắm cho chính mình một cục pin sạc dự phòng, nhưng hơn hết, chúng ta cần biết một số lưu ý khi sử dụng pin sạc dự phòng nêu ra dưới đây:
• Pin sạc dự phòng có được dung lượng khá lớn tuổi, thường là trên 3000mAh, Bởi vậy thời gian sạc đầy pin sẽ vô cùng lâu, trong khoảng từ bốn – 8h tùy thuộc theo mức dung lượng. nhưng Đối với mặt hàng mới sắm, 3 lần sạc đầu bạn nên sạc đủ tám tiếng để những lõi pin ở trong pin sạc dự phòng được lấp đầy dung lượng.
• các bạn có thể cắm sạc dự phòng trực tiếp qua bộ chuyển đổi điện, hoặc qua máy tín xách tay đều được, Tuy nhiên khi sạc qua máy tính cá nhân nguồn điện yếu nên thời gian sạc có khả năng cực kỳ lâu.
• Dung lượng pin dự phòng thường có hiệu suất hoạt động thực tế khoảng 80%, do bị mất đi khi truyền qua dây cáp (Điện trở), hoặc khi chờ. Ví dụ: 1 cục pin dung lượng 6000mAh, khi sạc đầy thì công dụng cử động của nó ở mức dung lượng 4500 – 4800mAh, có thể sạc cho chiếc điện thoại cảm ứng LG G2 được 1.5 lần.

• Các kiểu sạc rất đơn giản, bạn chỉ có nhu cầu cắm trực tiếp cáp sạc vào ổ sạc của trang bị di động đó.
• Pin sạc dự phòng thường sở hữu lõi pin Li-Ion hoặc Li-Po, Chính vì thế có thể cử động sạc nối tiếp theo dạng: Nguồn điện – Pin sạc dự phòng – ĐT,
Biện Pháp sạc này vừa làm cho điện thoại được nạp đầy pin, vừa làm cho sạc cho pin dự phòng mà không làm hư pin.

About Tiếng Dũng

Check Also

Sở hữu Sony Vaio SVF14N13CX/B thiết bị cấu hình tốt

 Laptop cấu hình mạnh mẽ , giá hợp lý, Trải nghiệm cùng với Sony Vaio …