Nơi bán nắp thùng 3 tấm Xe bán tải giá tốt tại Sài Gòn

Thường thì trong các cuộc đi du lịch hay mang theo ít nhiều đồ đạc, nắp đậy luôn là một món đồ quan trọng. Do vậy, Nova4x4 nhân đây được ra mắt cho các dân chơi Xe bán tải về phụ kiện nắp thùng thấp là nắp thùng ba tấm chỉ sử dụng cho Xe bán tải. Dưới đây, Nova4x4 sẽ trình bày thêm cho các bạn bao quát một vài điều đặc biệt về món phụ kiện đầy bổ ích dưới đây

Nắp thùng xe bán tải gồm có những dòng sản phẩm nào?

Thực tế thì các dòng chính thuộc loại nắp thùng Xe bán tải, có 3 dòng chính, bao gồm: nắp thùng cuộn, nắp thùng full ngang đầu xe (cao) và còn lại là nắp thùng ba tấm (thấp).

Lợi ích nắp thùng 3 tấm Xe bán tải tại cửa hàng Nova4x4

Một phần đặc biệt của phụ kiện này là giúp bảo vệ được đồ cá nhân trong thùng xe các bác sẽ không còn lo ngại mà khi phần cốp có bui ngoài ra là hư hại trong mùa mưa bỏ sức dọn dẹp.

Lý do chọn nắp thùng 3 tấm Xe bán tải cực tốt tại gara Nova4x4

Các điểm mạnh của nắp thùng 3 tấm Xe bán tải

Với xuất xứ từ Thái Lan, sản xuất từ thành phần được đảm bảo, tăng độ cứng cáp của nắp thùng (đã được test thực tế).

Nắp thùng 3 tấm Xe bán tải hữu ích bỏ ít thời gian trong việc tháo lắp, không khó để tháo rời khi không cần thiết, theo nhu cầu trải ra hay khi cần gấp lại hai hoặc ba khúc tùy ý của các tài.

Lợi ích nắp thùng 3 tấm Xe bán tải tại cửa hàng Nova4x4

Hơn thế, đi kèm thêm là khóa an toàn được lắp đặt chung phía trong thùng 3 tấm Xe bán tải khiến cho hàng hóa được bảo đảm như một chiếc két sắt tạm thời.

Được xem là loại ưu thế nhất hiện nay, nắp thùng 3 tấm Xe bán tải cải tiến làm cho  chiếc Xe bán tải của bạn không bị đảm bảo fit phần thùng, các bác có thể tham khảo tại video nhằm tính toán tính thấm nước của nắp thùng 3 tấm Xe bán tải thông qua trên Website.

Các bác sẽ được vi vu đi chơi mà không lo trong vấn đề nắp thùng cũng như mang lại sắc thái hầm hố, mạnh mẽ hơn nhiều do khung màu đen của nắp thùng 3 tấm Xe bán tải tạo nên. Mong rằng các bạn có được những chuyến đi đầy thú vị.

Vui lòng xem chi tiết tại đây: độ nắp thùng 3 tấm cho bán tải

Công ty Nova4x4 chuyên gắn nắp thùng 3 tấm cho xe bán tải ở Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 0918.49.88.39

About admin

Check Also

Các lợi ích khi mua cầu trượt trong nhà tại Vân Anh

Các lợi ích khi mua cầu trượt trong nhà tại Vân Anh

Điểm nổi trội của sản phẩm đồ chơi cầu trượt trong nhà Cầu trượt trong …