Nên Mua Tai Nghe Chũng Loại Nào

Chọn Tai Nghe Theo Mong Muốn Của Người Dùngtại Tp HCM

 

nếu search từ cần tìm "tai phone" in cỗ máy tìm kiềm Google, các bạn sẽ có được hơn 2 triệu kết quả khác nhau, thử đến bằng từ cần tìm english thì tổng số này lớn hơn gấp 15 lần! với những người thực tế sự cần một chiếc tai phone thích hợp nhất thì có lẽ tác vụ search quá không thuận tiện.
một.Chiếc tai nghe beats giá rẻ sử dụng để làm gì?
bản chất headphones không chỉ sở hữu mỗi chức năng nghe nhạc, mà headphones hiện nay đã trở nên thông dụng Đối với bất cứ hoạt động kỹ thuật nào. Ta có khả năng chia tai nghe ra theo 2 mục đích chính sau:
+ headphones chơi game online/xem Video: một chiếc tai phone sử dụng cho chơi game trên máy tính hoặc xem phim thường xuyên là chủng loại Full-size (loại lớn bao trùm đầu), phải thường có mic để nói chuyện trong game, những headphones game cấp cao phải thường nắm giữ rất nhiều driver trong một bên tai. Để là một tai phone gaming/clip hay thì tai nghe đó thường nên sắp xếp âm thanh giỏi (giả dụ như tiếng đạn nổ, tiếng nổ được sắp đặt đúng vị trí tạo cảm giác 3d) và thường xuyên phải sở hữu âm hùng tráng, mạnh mẽ.
hai. headphones thiết kế gì?
tai phone sở hữu nhiều version, hiện tai có được ba chủng loại chính:
+ tai nghe Inear: Cái tên đã nói lên hết tất cả Toàn bộ, tai nghe được chọt sâu trong ống tai nhận âm thanh người nghe. điểm mạnh to lớn của loại này là tính tiện lợi cực tốt. gọn nhẹ, thường xuyên cách thức âm tốt Đối với bên ngoài, rất nhiều kiểu dáng đẹp… hiện giờ các tập đoàn tai nghe đang vươn tới tới làm nhiều tai phone Inear vì tính chất đời sống ồn ào giờ đây, tất cả mọi người đều có thể có thể thưởng thức âm thanh mà không cần suy nghĩ quá lại tạp âm bên ngoài.
Ngoài ra còn các kiểu tai nghe khác như Clip On (có kẹp bên tai), Neckband (kiểu vòng qua cổ), Custom IEM (tai nghe Inear cấp cao) tuy nhiên không thực tế sự phổ biến rộng .
bạn thưởng thức âm nhạc gì?
thực tế sự nhiều các bạn nghe nhạc tuy nhiên không thể điểm mặt gọi tên từng dòng nhạc chính mình nghe, phải mình xin phân loại làm hai nhóm chính:
+ Nhạc mạnh (Rock, Pop Rock, Disco, Dance, Hip Hop): thường tai phone chủng loại này cần sự máu lửa, mạnh mẽ vượt trội. tai nghe nhạc Rock thì cần bass (âm trầm) đánh nhanh và dập dồn, âm cao không bị thé nhưng âm mid đều có thể nắm giữ độ chi tiết tốt. nhưng headphones Pop, Dance thì cần chú trọng âm bass mạnh mẽ vượt trội, hùng tráng, có khả năng kéo đuôi.

 

 

 

chọn một hãng headphones
Trên thị trường tai phone sở hữu nhiều tập đoàn tai nghe nhưng chính bạn sẽ liệt kê các hãng đang nổi:
+ SoundMAGIC: Đây là trào lưu một thời, Đối với PL11 hay E10 được đánh giá là nắm giữ hiệu quả cao trong tầm giá thành. ngày nay SoundMAGIC có lẽ đang ít dần tại Việt Nam vì sự cạnh tranh của một số hãng khác.bên cạnh đó còn những tập đoàn headphones mới nổi như TTpod Đối với TTpod T1, Moxpad X3, hay Havi

 

About Tiếng Dũng

Check Also

Sở hữu Sony Vaio SVF14N13CX/B thiết bị cấu hình tốt

 Laptop cấu hình mạnh mẽ , giá hợp lý, Trải nghiệm cùng với Sony Vaio …