Một Số Điểm Phải Biết Khi Sắm Pin Dự Phòng

 

Bạn Đang Có Nhu Cầu Buôn Pin Dự Phòng

Hai dòng điện thoại smartphone mới ra mắt của công ty Apple đều có thời gian dùng điện thoại mà không cần sạc cải thiện hơn các đời trước nhưng nếu đem ra so sánh với các dòng smartphone cao cấp sử dụng hệ điều hành Android thì vẫn còn yếu hơn.
Trang công nghệ PhoneArena gần đây đã chính thức thông báo kết quả bài thử nghiệm thời lượng pin trên hai thiết bị mới của hãng Apple là iphon 6 và iphone 6 plus. Được biết, để bắt đầu bài kiểm tra này, trang công nghệ PhoneArena đã để 11 thiết bị chạy một đoạn mã tùy biến. Đoạn mã này được viết ra để tính toán lượng tiêu thụ pin giống với một người dùng phổ thông trong thực tế.

Kết quả bài khảo sát cho thấy, iPhone 6 có thời lượng sử dụng máy 5 giờ 22 phút. Con số này của chiếc iPhone 6 Plus là 6 giờ 32 phút. Vậy là, chiếc điện thoại smartphone iphone 6 đã có thời lượng tăng hơn so với điện thoại smartphone iphone 5s trước đó chỉ đạt 5 giờ 02 phút. Người Sử Dụng chú ý các bài kiểm tra thời lượng sử dụng máy chỉ mang tính chất tham khảo. Mỗi cuộc thử nghiệm bằng các phương án khác nhau đều có thể cho ra các kết quả rất khác nhau và cũng có thể khác so với tình hình sử dụng trong thực tế. Ngoài ra, thời lượng pin phụ thuộc nhiều vào cách thức sử dụng của mỗi người sử dụng. để có thông tin rất nhiều và rõ quý khách hàng có thể tham khảo thêm tại sạc dự phòng ipad
Do vậy hãy chọn lựa cho Khách Hàng một chiếc pin sạc dự phòng để Quý Vị có thể sử dụng chúng bất kì khi nào, bất kể nơi đâu. Có rất nhiều mẫu mã, kích thước, giá tiền, chất lượng,dung lượng để Người Tiêu Dùng có 1 chiếc pin sạc dự phòng trên thị trường. Nhưng để bảo đảm cho chiếc smartphone được an toàn Khách Hàng hãy tới những trung tâm chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa điện thoại uy tín để chọn mua. Khi tới với những trung tâm dịch vụ uy tín về chất lượng như thế  sẽ đảm bảo chất lượng của pin dự phòng hơn. Xin giới thiệu đến Khách Hàng dịch vụ cung cấp phụ kiện điện thoại bảo gồm cả pin sạc dự phòng của chi nhánh sữa chữa Bảo Long mobile ở tphcm.Với thành tích kinh nghiệm cửa hiệu dịch vụ ở tphcm của Bảo Long mobile chúng tôi đã phát triển nên thương hiệu và sự công nhận về chất lượng sản phẩm của Quý Khách

Chính sách bán Pin sạc dự phòng tại trung tâm dịch vụ Bảo Long mobile:
– Bao đổi trả trong vòng 1 tuần.
– Máy sẽ được Bảo Long mobile Long mobile hành 1 năm.
– quí khách có thể ngồi ở nhà mua hàng của cửa hàng sữa chữa Bảo Long mobile ở hcm không cần phải đi đâu, cửa hàng chúng tôi sẽ đem đến cho người tiêu dùng.

About Tiếng Dũng

Check Also

Sở hữu Sony Vaio SVF14N13CX/B thiết bị cấu hình tốt

 Laptop cấu hình mạnh mẽ , giá hợp lý, Trải nghiệm cùng với Sony Vaio …