Lưu Ý Khi Phủ Nano Cho Máy Móc Di Động

Cộng Đồng Việt Bàn Cãi Về Kỹ Thuật Phủ Nano Điện Thoại

Đây thật sự những yếu tố giúp đỡ the service phủ nano trở thành đắt hàng trong thời gian kệ cận đây.
Trên các diễn đàn kỹ thuật, rất nhiều hội viên từng phủ nano cho ĐT của bản thân đã share cảm giác hài lòng với the service mới này. Họ cho hay, trước đó phủ hoàn thành lớp protect, màn hình điện thoại trở thành sáng loáng hơn, không có cảm giác bám dấu vân tay khá nhiều như xưa. có nên phủ nano cho điện thoại

nhưng, về lâu về dài, lớp phủ này có thực sự tốt như lời quảng cáo hay không, và có gây hại gì đối với da tay hay không thì hiện vẫn chưa ai dám khẳng định. Một đơn vị phân phối lọ phủ nano share, đây là một loại hoá chất đặc biệt ứng dụng công nghệ nano, có pha thêm một chút polyme. Hợp chất nano có tác dụng tạo ra một lớp màng mỏng phía trên để bảo vệ thiết bị. Lớp màng này như một lớp đệm siêu trơn nhằm triệt tiêu các tác dụng của lực ma sát khi va chạm hay tiếp xúc với vật khác, còn thành phần phụ polyme chỉ có tác dụng duy nhất là tạo độ bóng.
Chính vì lớp phủ nano có bộ phận cấu trúc từ đối tượng hóa chất, nên rất nhiều khách hàng đã tỏ ra e ngại khi nhắc tới the service này. N.T. Man – một SV tại TP.HCM – chia sẻ: “chúng tôi không dám thử vì chúng tôi biết rằng nó là một loại hoá chất, nguồn gốc thì chỉ có trung tâm mới biết. Thay vì phải sống trong lo lắng, chúng tôi chấp nhận chọn lựa Các kiểu truyền thống là dán phiến dán protect, vừa an toàn vừa dễ dàng đổi mới”.
hội viên trên mạng cộng đồng cho biết, khách hàng hiện nay có thói quen dùng đến điện thoại cao cấp mọi lúc mọi nơi, có khi vừa lướt net trên điện thoại cao cấp, vừa được lắp đặt chính những ngón tay đó để bốc đồ ăn. việc tiếp xúc rất hay với một loại hóa chất không rõ xuất xứ minh bạch là một nguy hại tiềm ẩn với bạn manh khỏe của người dùng. hội viên có tên sandro_phuc lại share rằng, mặt kính cảm ứng Gorilla có sẵn trên phần lớn smartphone ngày nay đã tránh được công vụ bong tróc trầy xước do các chấn động thường xảy ra như cọ vào chìa khóa, cho nên dịch vụ này bản chất chỉ là một chiêu mới đánh vào tâm lý người sử dụng để kiếm tiền.

About Tiếng Dũng

Check Also

Sở hữu Sony Vaio SVF14N13CX/B thiết bị cấu hình tốt

 Laptop cấu hình mạnh mẽ , giá hợp lý, Trải nghiệm cùng với Sony Vaio …